Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
phá hủy công trình
Niềm tin Công lý số 46: Đồng hành cùng người chưa thành niên
Qua chuyện nghề của bà Đặng Thị Thanh (nguyên Thẩm phán, nguyên Phó Chánh tòa Tòa hình sự TANDTC; Giám đốc Trung tâm tư vấn pháp luật cộng đồng và trợ giúp pháp lý cho người chưa thành niên), chương trình Niềm tin Công lý tuần này sẽ cung cấp cho khán giả thêm một góc nhìn về biện pháp xử lý một cách nhân văn đối với người chưa thành niên có hành vi phạm tội.
Đời sống
Bắt giam đối tượng phá huỷ công trình quan trọng về an ninh quốc gia
Ngày 4/6, Công an tỉnh Bắc Giang thông tin, Cơ quan An ninh điều tra tỉnh vừa tạm giam một đối tượng để điều tra về hành vi phá huỷ cột điện cao thế.
Lĩnh 11 năm tù về tội “Phá hủy công trình quan trọng về an ninh quốc gia”
Sáng ngày 16/11, TAND tỉnh Gia Lai đã đưa bị cáo Huỳnh Anh Hồng (SN 1968, hộ khẩu thường trú tại: tổ 11, phường Yên Đỗ-TP Pleiku), ra xét xử sơ thẩm công khai về tội “Phá hủy công trình quan trọng về an ninh quốc gia”.
Bức xúc nhân viên, chặt đứt cáp quang trạm BTS
Tới dự phiên toà ngày hôm đó ngoài bị cáo thì người thân duy nhất là bố của bị cáo. Người đàn ông ngoại lục tuần gầy gò với nước da đen nhưng cũng không che giấu được sự già nua của tuổi tác.
Xem thêm