NSND Công Lý chính thức lên tiếng về tin đồn bị đột quỵ vì rượu bia

Minh Anh | 22/07/2021, 06:49

Tối ngày 21/7, NSND Công Lý đột nhiên bị ngã và phải nhập viện điều trị trong tình trạng khá nghiêm trọng. Ngay lập tức trên các diễn đàn đã có thông tin nam NS bị đột nguỵ và đang trong giai đoạn nguy kịch. Sau khi sức khoẻ hồi phục, đại diện NSND Công Lý đã lên tiếng chính thức về việc này.

NSND Công Lý năm nay đã bước sang tuổi 48. Tuy sức khoẻ vẫn tốt nhưng do phải làm việc với cường độ lớn nên vẫn có sự ảnh hưởng nhất định.

Vào tối ngày 21/7, khi đang di chuyển trên cầu thang nam NS không may bị ngã và thương khá nặng. Người nhà đã nhanh chóng đưa anh tới bệnh viện cấp cứu.

ly2.jpg
Tối ngày 21/7, nam nghệ sĩ Công Lý bất ngờ bị ngã phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi tiến hành chữa trị, hiện anh đã hồi phục và sức khoẻ cũng ổn định hơn. Hiện tại NS Công Lý vẫn tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi thêm.

Tuy nhiên, trước sự việc này, một số trang mạng xã hội đã cố tình bóp méo sự thật khi tung tin NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia.

Điều này đã khiến người thân, bạn bẽ của nam NS khá lo lắng và hỏi thăm liên tục. Theo vợ NS Công Lý cho biết, gia đình rất không hài lòng bởi những tin đồn thiếu căn cứ. 

Sau quá nhiều tin đồn, quản lý NSND Công Lý đã chính thức lên tiếng: "Vì là chuyện riêng nên gia đình không chia sẻ gì thêm, cũng khẳng định không liên quan đến rượu hay đột quỵ như một số tin đồn thổi thất thiệt trên mạng xã hội".

ly.jpg
Tuy nhiên, một số trang mạng xã hội đã cố tình bóp méo sự thật khi tung tin NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia.

Nguyễn Công Lý, sinh ngày 16 tháng 10 năm 1973. Là một nghệ sĩ được Nhà nước phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Diễn viên hài kịch, danh hài người Việt Nam.

Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm.

Anh được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến cho loại hình kịch nói.

ly3.jpg
Quản lý NSND Công Lý đã chính thức lên tiếng sự việc.

Ngoài ra anh còn được biết đến qua các vai diễn: Khoái trong bộ phim truyền hình nhiều tập Gió làng Kình, vai Hòa trong vở kịch "Điện thoại di động", vai trưởng phòng trong chương trình Ơn giời cậu đây rồi!.

Anh từng đoạt Huy chương vàng tại Hội diễn Sân khấu Chuyên nghiệp toàn quốc 2009. Hiện tại, anh đang là Phó Giám đốc của Nhà hát kịch Hà Nội.

Bài liên quan
Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ
Nam nghĩ sĩ nổi tiếng đột ngột qua đời vào chiều nay (9/12).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
NSND Công Lý chính thức lên tiếng về tin đồn bị đột quỵ vì rượu bia