Đọc báo in
Chính trị
Tòa án
Pháp đình
Pháp luật
Xã hội
Văn hóa- Thể thao
Kinh tế
Thế giới
Quốc phòng - An ninh
Podcast
Bạn đọc
Video
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
Giáo dục
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
Phóng sự - Ghi chép
Nhắn tin
Cải chính
Thông tin doanh nghiệp
Tin địa phương
Chống khai thác IUU
nhiều tuyến đường bị chia cắt
Miền Trung: 46 điểm ùn tắc, nhiều tuyến quốc lộ chia cắt
Tính đến 16h ngày 31/10, mưa lũ đặc biệt lớn tại khu vực Trung Bộ và một số địa phương khác đã gây ngập lụt, sạt lở nghiêm trọng, khiến giao thông trên nhiều tuyến quốc lộ bị tê liệt. Theo Cục Đường bộ Việt Nam, hiện vẫn còn 46 vị trí tắc đường, trong đó có 25 vị trí trên các tuyến do Trung ương quản lý và 21 vị trí trên các tuyến do địa phương quản lý.
Giao thông
Nước lũ đang đổ về các sông, suối, nhiều tuyến đường bị chia cắt
Mưa lớn do bão số 5 trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa khiến nước các sông, suối đang dâng cao, sạt lở đất làm nhiều tuyến đường bị chia cắt. Cơ quan chức năng đã phát đi cảnh báo khẩn, người dân tránh nơi nguy hiểm.
Thanh Hóa: Nhiều tuyến đường bị chia cắt do sạt lở đất, ngập lụt
Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 4, trời tiếp tục mưa lớn kéo dài trên diện rộng, gây ngập lụt, sạt lở đất tại nhiều tuyến giao thông của tỉnh Thanh Hoá. Cơ quan chức năng đã cắm biển cảnh báo, cắt cử người ứng trực và thông báo rộng rãi cho người dân biết để không lưu thông qua khu vực này.
Thạch Thành (Thành Hoá): Nhiều tuyến đường bị chia cắt, gần 300 hộ bị ngập
Tính tới sáng ngày 13/9, trên địa bàn huyện Thạch Thành có gần 300 hộ dân bị ngập lụt, nhiều tuyến đường, đập tràn bị chia cắt. Cơ quan chức năng đang khẩn trương bố trí nhân lực để vận chuyển nhu yếu phẩm, cắt cử người canh gác tại các điểm xung yếu.
Nhiều tuyến đường bị chia cắt và tê liệt hoàn toàn sau bão số 4
Hoàn lưu bão số 4 đã gây mưa lớn kéo dài trong gần 2 ngày qua, sạt lở và ngập làm nhiều tuyến đường giao thông tại các địa phương bị chia cắt.
Nhiều tuyến đường bị chia cắt, người dân “liều mình” đi trong lũ dữ
Nhiều tuyến đường ở Quảng Nam bị chia cắt, cô lập bởi nước chảy mạnh và xiết, thế nhưng người dân vẫn liều mình đi trong lũ dữ đầy nguy hiểm.
Xem thêm