Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020
rss

Chương trình nghệ thuật "Trái tim cao quý"

26/9/2014 16:30 UTC+7
(Công lý) - Hướng tới ngày Quốc tế người cao tuổi 1- 10, Quỹ nhân ái người cao tuổi CFE kết hợp cùng Hội người cao tuổi Việt Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “Trái tim cao quý”.

Chương trình có sự phối hợp của Quỹ Nhân ái người cao tuổi, Hội người cao tuổi Việt Nam cùng các Ban, ngành Trung ương, các tổ chức, cá nhân. Đây là chương trình nghệ thuật đầy cảm xúc với ý nghĩa nhân văn thật sâu sắc.

Chương trình nghệ thuật "Trái tim cao quý"

Ngoài ra, đó còn là dịp để Quỹ Nhân ái người cao tuổi phối hợp cùng các ban, ngành, đơn vị đăng ký tri ân, tặng quà thăm hỏi Mẹ Việt Nam anh hùng, Người cao tuổi có công, các cụ cao niên, các cụ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại một số địa phương trong cả nước.

Chương trình sẽ được tổ chức lúc 8h30’ sáng, ngày 4/10/2014 tại Trung tâm nghệ thuật  Âu Cơ, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội.

Vũ Mơ
Bạn đang đọc bài viết Chương trình nghệ thuật "Trái tim cao quý" tại chuyên mục Nhân ái của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật