Báo Công lý
Thứ Ba, 22/9/2020
rss

Bộ nội vụ kiểm tra công tác tổ chức hoạt động của Quỹ nhân ái người cao tuổi

11/9/2014 08:25 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 9/9/2014, Bộ Nội vụ đã có buổi làm việc với Quỹ nhân ái người cao tuổi về công tác tổ chức hoạt động của Quỹ nhân ái người cao tuổi trong năm 2014.

Tại văn phòng giao dịch của Quỹ Nhân ái người cao tuổi địa chỉ Nam Trung Yên – Cầu Giấy – Hà Nội, đã diễn ra buổi làm việc của  bà Phạm Thị Phương Lan – Chủ tịch  hội đồng quản lý quỹ cùng Ban giám đốc Người cao tuổi – CFE ( Charity Fund for  the Elderly) với Ban đại diện Bộ nội vụ là ông Tạ Xuân Tiến – Vụ trưởng vụ tổ chức phi chính phủ về các vấn đề nhằm thúc đẩy xây dựng và kiện toàn bộ máy hoạt động của Quỹ nhân ái người cao tuổi – CFE theo đúng chủ trương của Đảng và nhà nước để thực hiện tốt và có hiệu quả nhất mục tiêu nhân đạo, phục vụ chăm sóc tốt với người cao tuổi nói riêng và nâng cao tinh thần tương thân tương ái – uống nước nhớ nguồn của đồng bào ta nói chung.

Bộ nội vụ kiểm tra công tác tổ chức hoạt động của Quỹ nhân ái người cao tuổi

Ông Tạ Xuân Tiến đóng góp ý kiện tại buổi làm việc

Buổi làm việc đã diễn ra tích cực, sôi nổi và thẳng thắn, nêu ra được những ưu điểm mà Quỹ đã đạt được từ năm 2012 tới nay. Cụ thể Quỹ đã thực hiện được các chương trình mang nhiều ý nghĩa, có đóng góp tích cực cho người cao tuổi như : “Trái tim cao quý”, “Bát cháo nhân ái”, “Áo ấm tình thân”, “Tủ sách tri ân”,… đồng thời buổi làm việc cũng đã nhận ra được những điểm còn hạn chế trong công tác hoạt động Quỹ.

Bộ nội vụ kiểm tra công tác tổ chức hoạt động của Quỹ nhân ái người cao tuổi

Ông Thạch Ngọc Anh - Đại diện Quỹ trình bày hoạt động trong năm 2014

Quỹ nhân ái người cao tuổi cũng đã đề đạt với Ban đại diện Bộ nội vụ cho ý kiến chỉ đạo hoạt động theo đúng Hiến pháp, pháp luật của Đảng và nhà nước nhằm thu hút nguồn tài trợ của các nhà hảo tâm, những tấm lòng vàng của cộng đồng giúp xây dựng một xã hội nhân ái. Cùng với đó là phát triển hiệu quả tiêu chí xây dựng và thành lập Quỹ nhân ái người cao tuổi – CFE rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Bộ nội vụ kiểm tra công tác tổ chức hoạt động của Quỹ nhân ái người cao tuổi

Bà Phạm Thị Phương Lan cùng đại diện Bộ nội vụ

Ban đại diện Bộ nội vụ đánh giá cao buổi làm việc cũng như ý nghĩa cao đẹp và thiết thực của các dự án nhân đạo của Quỹ nhân ái người cao tuổi – CFE đang triển khai thực hiện. Thông qua đó ông… khẳng định sự đồng hành của Đảng và nhà nước vì mục tiêu DÂN GIÀU NƯỚC MẠNH theo định hướng xã hội chủ nghĩa.

Hồng Hà
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật