Nhà 3 tầng bán vàng mã bị thiêu rụi lúc rạng sáng

Thanh Phương | 10/09/2020, 18:21

Ngày 10/9, thông tin từ UBND phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi căn nhà 3 tầng bán vàng mã ở địa chỉ 43 đường Lê Thánh Tông, phường Đông Vệ.

Vụ cháy xảy ra vào rạng sáng 10/9, lúc này chủ nhà phát hiện kịp thời nên hô hoán, thoát bằng cửa hậu. Đám cháy xuất phát từ tầng 1 của ngôi nhà, sau đó nhanh chóng bén vào hàng hóa, vàng mã và các vật liệu khác, cháy lan lên các tầng trên.

Nhà 3 tầng bán vàng mã bị thiêu rụi lúc rạng sáng

Hiện trường vụ cháy

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã nhanh chóng điều động lực lượng, phương tiện đến hiện trường triển khai công tác chữa cháy.

Lực lượng đã nhanh chóng phá cửa, tiếp cận hiện trường không để cháy lan sang nhà bên cạnh. Đến gần 6h sáng cùng ngày, ngọn lửa được khống chế hoàn toàn. Toàn bộ hàng hóa, vật dụng bên trong và 1 chiếc xe ô tô, 1 xe máy đã bị thiêu rụi. Thiệt hại ước tính vài tỷ đồng.

Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Bài liên quan
Người Thẩm phán trẻ yêu nghề không sợ khó khăn
Sau khi “bén duyên” với Tòa án, trong quá trình công tác dù ở vị trí nào, Thẩm phán Cao Văn Sang (SN 1982) cũng luôn phấn đấu, nỗ lực hoàn thành suất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nhà 3 tầng bán vàng mã bị thiêu rụi lúc rạng sáng