Doanh nghiệp - Doanh nhân

Người trẻ uống gì để thanh lọc cơ thể ngày nắng nóng gay gắt?

PV 25/05/2023 - 13:16

Nắng nóng gay gắt khiến những cánh rừng bạt ngàn hay những bãi biển xanh cát trắng càng “hớp hồn” người trẻ. Và để lên visual siêu xinh “đốt cháy” Facebook, Tiktok… người trẻ đang nỗ lực thanh lọc cơ thể để không chỉ chống lại cái nóng như thiêu như đốt mà vẫn giữ vẻ tươi mát để sẵn sàng quẩy cháy hè.

Dạo một vòng newsfeed những ngày này liên tục bắt gặp những status, những chuyện tranh chế hài hước “kêu trời” vì nắng nóng gay gắt. Nhiệt độ ngoài trời tại nhiều tỉnh thành đo được lên tới hơn 40 độ C. Sinh hoạt đảo lộn, các chuyên gia liên tục cảnh báo người dân về nguy cơ sốc nhiệt.

1-nguoi-tre-dang-thanh-loc-co-the-de-tuoi-mat-moi-ngay-truoc-nang-nong-gay-gat-bang-tra-thanh-nhiet-dr-thanh..jpg
Người trẻ đang thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày trước nắng nóng gay gắt bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh.

Với các GenZ thuộc nhóm “dân chơi xóm”, những ngày này chỉ ước ao “mưa vàng” để mát mẻ đi “cháy phố” hay đu concert idol. “Thời tiết nắng nóng như thiêu như đốt từ sáng sớm đến tối muộn khiến mình phải thanh lọc, làm mát cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh để đối phó lại ngày hè khủng khiếp này”, Thanh Hoa, sinh viên đang theo học tại TP. Thủ Đức cho biết.

Hè đến cũng là lúc nhiều người trẻ refresh bản thân bằng các cách khác nhau để chuẩn bị lên đồ, xuống biển. “Khoảng 1 tháng trước đây mình thanh lọc cơ thể bằng các loại rau xanh, ăn uống detox để chuẩn bị outfit cho kỳ nghỉ hè rực rỡ thì đến giờ, nắng nóng gay gắt mình phải thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh để làm cơ thể tươi mát, không nóng trong người trước thời tiết cháy da cháy thịt này”, Thảo Tiên, một Gen Z làm trong lĩnh vực thời trang tại quận 3 cho biết.

co-the-de-dang-va-tien-loi-moi-ngay-la-ly-do-dua-san-pham-nay-len-hang-top-trong-lua-chon-cua-nguoi-tre-de-thanh-loc-co-the..jpg
Trà Dr Thanh được chiết xuất từ 9 loại thảo mộc tự nhiên, giúp thanh lọc cơ thể dễ dàng và tiện lợi mỗi ngày là lý do đưa sản phẩm này lên hàng top trong lựa chọn của người trẻ để thanh lọc cơ thể.

Nắng nóng cực độ khiến Ngọc Bích, chủ một startup chuyên cung cấp, trang trí hoa sự kiện cũng “nóng trong người” theo. “Đến người còn héo hon trước thời tiết này thì hoa trang trí sự kiện sao tươi nổi bởi quá trình setup kéo dài. May nhờ uống Trà thanh nhiệt Dr Thanh liên tục giúp cả nhóm tươi mát để làm việc những ngày nắng nóng cực độ này chứ không thì mất khách”, chị Bích tâm sự.

Với nhiều người trẻ khác, dù nắng nóng gay gắt nhưng vẫn không dập tắt được sở thích ăn đồ cay nóng vốn là đam mê bất tận. Vào dịp cuối tuần, Huỳnh Khả Thành lại cùng nhóm bạn tới những điểm “xưa như diễm” của giới trẻ Sài Gòn như Bùi Viện, Vĩnh Khánh, Phạm Văn Đồng để “cháy phố” và thưởng thức những món nướng, đồ ăn cay nóng và check-in sương sương trên facebook.

3-giua-ngay-he-nang-nong-van-khong-dap-tat-dam-me-thuong-thuc-do-nuong-hay-cac-mon-an-cay-nong-cua-nguoi-tre-nho-co-tra-thanh-nhiet-dr-thanh-giup-thanh-loc-lam-mat-co-the..jpg
Giữa ngày hè nắng nóng vẫn không dập tắt đam mê thưởng thức đồ nướng hay các món ăn cay nóng của người trẻ nhờ có Trà thanh nhiệt Dr Thanh giúp thanh lọc, làm mát cơ thể.

“Cháy phố cùng hội bạn là sở thích, ăn đồ cay nóng là đam mê, nóng trong người thì đã có Trà thanh nhiệt Dr Thanh. Nhóm mình quan điểm rằng cứ làm việc hết sức, tận hưởng mọi sở thích, cháy hết mình cùng đam mê thế là hạnh phúc”, Huỳnh Khả Thành tươi cười nói.

Cũng như Khả Thành, Thu Hà, một MC freelancer tại TP.HCM cho biết: “Mình không còn duy trì chế độ eat clean nhiều nữa bởi những bữa tiệc BBQ với các món ăn cay nóng là “chân ái” của mình. Do đó, mình chọn cách thanh lọc cơ thể mỗi ngày bằng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, thức uống từ thảo mộc tự nhiên này giúp mình luôn tươi mát mỗi ngày dù có ăn “cháy phố” mà không sợ nóng trong người”.

4-du-he-nang-nong-gay-gat-nhung-ban-van-luon-tuoi-mat-moi-ngay-khi-thanh-loc-co-the-voi-tra-thanh-nhiet-dr-thanh.jpg
Dù hè nắng nóng gay gắt nhưng bạn vẫn luôn tươi mát mỗi ngày khi thanh lọc cơ thể với Trà thanh nhiệt Dr Thanh

Thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày không còn là thói quen của người trẻ mà trong những ngày nắng nóng cao độ vừa qua, đây còn là nhu cầu cấp thiết để giúp mỗi người vượt qua bức bối, nóng trong người để thư thái đón nhận niềm vui, sự tích cực trong mỗi ngày.

Được biết đến là thế hệ quan tâm đến sức khỏe như một lối sống chứ không phải xu hướng nhất thời, với các Zoomer, thức uống không chỉ đơn thuần giải khát mà còn phải đậm chất healthy và đúng trendy “nóng trong người đã có Trà thanh nhiệt Dr Thanh” như Khả Thành cho biết.

5-song-nhiet-quay-nhiet-va-thanh-loc-co-the-de-tuoi-mat-moi-ngay-la-cach-nguoi-tre-tan-huong-nhung-ngay-thanh-xuan-tuoi-dep..jpg
Sống nhiệt, quẩy nhiệt và thanh lọc cơ thể để tươi mát mỗi ngày là cách người trẻ tận hưởng những ngày thanh xuân tươi đẹp.

Tiện dụng, thanh lọc cơ thể và nhanh chóng đem lại cảm giác tươi mát trước thời tiết nắng nóng cực độ hay các món nướng, đồ ăn cay nóng gây nóng trong người là lý do mà người trẻ yêu chuộng và sử dụng Trà thanh nhiệt Dr Thanh mỗi ngày để vượt qua những ngày hè đổ lửa hay thanh lọc cơ thể để chuẩn bị lên visual siêu xinh tận hưởng những bãi biển thơ mộng, yên bình trong hè này.

Là những Zoomer sống cùng công nghệ, Gen Z được tiếp cận với tất cả những nguồn thông tin, tri thức trên thế giới đã tạo nên một thế hệ “công dân đám mây” tinh tế, hiểu bản thân, yêu cơ thể và luôn tìm ra những cách chăm sóc sức khỏe tiện lợi, hiệu quả là khác biệt nhất của người trẻ so với các thế hệ trước. Điều này thể hiện qua cách người trẻ đang thanh lọc cơ thể để tươi mát hơn trong những ngày hè nắng nóng cực độ như hiện nay.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Người trẻ uống gì để thanh lọc cơ thể ngày nắng nóng gay gắt?