Nạn nhân sống sót trong vụ cháy bị bỏng độ 2, tinh thần hoảng loạn

Duy Uyên | 30/03/2021, 13:33

Nạn nhân sống sót duy nhất trong vụ cháy khiến 6 người tử vong hiện đang điều trị tại bệnh viện. Bệnh nhân bị bỏng độ 2, tinh thần hoảng loạn.

Sáng 30/3, Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP Thủ Đức, TP HCM) cho biết khoa cấp cứu của bệnh viện đã tiếp nhận một trường hợp trong vụ cháy nhà làm 6 người chết xảy ra tại khu phố 3, phường Cát Lái, TP Thủ Đức.

Bệnh nhân là ông Lục Chấn Tâm (54 tuổi) nhập viện trong tình trạng bỏng độ 2, vùng bỏng rải rác nhiều nơi trên cơ thể như 2 tay, ngực, lưng.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, các bác sĩ đã tích cực xử lý, chăm sóc vết thương ngăn chặn nguy cơ nhiễm trùng, nhiễm độc.

Hiện tại bệnh nhân tỉnh, tiếp xúc tốt, tinh thần còn hoảng loạn. Bệnh viện đã cử bác sĩ Khoa Tâm lý lâm sàng tiếp xúc để hỗ trợ, can thiệp cho nạn nhân.

Theo các bác sĩ cho biết,  quá trình tiếp xúc, tâm lý bệnh nhân vẫn chưa ổn định, chưa thể trả lời các câu hỏi, còn khóc nhiều.

Bên cạnh đó, Phòng Công tác xã hội của bệnh viện đã phát đi thông báo kêu gọi cán bộ công nhân viên, người dân chung tay hỗ trợ chi phí điều trị cho người bệnh trong thời gian đầu.

Trước đó, vào sáng sớm cùng ngày, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại căn nhà cấp 4 của ông Tâm ở số 889 Nguyễn Thị Định, khu phố 3, phường Cát Lái, TP Thủ Đức (TP. HCM).

Vụ cháy khiến 6 người trong gia đình gồm vợ, con trai, con gái, con dâu và hai cháu nội, ngoại của ông Tâm tử vong thương tâm. 

Nguyên nhân vụ cháy đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Cháy nhà lúc rạng sáng, 6 người trong gia đình tử vong
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 1 giờ sáng nay (30/3), tại khu phố 3, phường Cát Lái, TP Thủ Đức (TP. HCM) khiến 6 người trong gia đình tử vong thương tâm.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nạn nhân sống sót trong vụ cháy bị bỏng độ 2, tinh thần hoảng loạn