Mỹ Anh đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc Hàn Quốc

Thục Anh (TH) | 03/12/2021, 09:34

Mỹ Anh trở thành nghệ sĩ đại diện Việt Nam trình diễn tại ASEAN - Korea Music Festival với tên gọi chính thức là Round Music Festival 2021. Được biết, sự kiện âm nhạc đình đám này sẽ diễn ra vào ngày 9.1.2022.

Mỹ Anh từng khiến nhiều người hâm mộ tự hào khi được mời sang Mỹ biểu diễn tại lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021, tổ chức bởi 88rising. Cô nàng cũng là đại diện Việt Nam duy nhất góp mặt trên sân khấu, bên cạnh những cái tên vô cùng đình đám như Rich Brian, Saweetie, CL, DPR Live, keshi...

Mới đây, nữ ca sĩ tiếp tục thông báo tin vui đến khán giả. Trên Facebook cá nhân, Mỹ Anh cho biết mình sẽ đại diện Việt Nam tham gia sự kiện quốc tế. Cô nàng chia sẻ: "Xin chào tháng 12. Mỹ Anh thật sự phấn khích khi được thông báo tin này tới mọi người: Mỹ Anh rất vinh dự khi được chọn là nghệ sĩ đại diện cho Việt Nam sẽ trình diễn tại ASEAN • KOREA MUSIC FESTIVAL - với tên gọi chính thức là ROUND MUSIC FESTIVAL 2021 vào 9/1/2022 tới đây".

photo-1-1638375344750195291480-8865.jpg
Mỹ Anh trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tham dự sự kiện.

Trên trang fanpage chính thức của Round Music Festival 2021, chương trình cũng hé lộ những nghệ sĩ khách mời sẽ góp mặt. Đó là SB19 (Philippines), ADOY (Hàn Quốc), JAMBINAI (Hàn Quốc), Sophia Liana (Malaysia)... Đa số ý kiến bình luận dưới bài đăng của Mỹ Anh đều dành lời khen và niềm tự hào cho tài năng trẻ của làng nhạc Việt. Đặc biệt có bình luận còn khẳng định Mỹ Anh chính là "hậu duệ" nối ngôi của ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân.

Đây là một hoạt động âm nhạc thường niên được tổ chức từ năm 2020 thuộc dự án trao đổi văn hoá giữa Hàn Quốc và 10 quốc gia Đông Nam Á. Các nghệ sĩ đến từ khối ASEAN bao gồm Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Indonesia, Campuchia, Malaysia… và Hàn Quốc sẽ biểu diễn trong lễ hội âm nhạc này với mục đích gắn kết, trao đổi văn hoá một cách bình đẳng và củng cố tình đoàn kết giữa các nước trong khu vực.

Bài liên quan
Mỹ Anh - Nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham dự lễ hội âm nhạc của 88Rising
88Rising đã đăng tải danh sách những nghệ sĩ tham dự lễ hội âm nhạc Head In The Clouds 2021. Trong đó, Mỹ Anh chính là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được mời tham dự.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mỹ Anh đại diện Việt Nam tham dự sự kiện âm nhạc Hàn Quốc