Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam được tổ chức vào 10h sáng nay 12/12

Minh Anh | 12/12/2020, 10:34

Sáng ngày 12/12, NS Việt Hương và NS Hoài Linh sẽ thay mặt người nhà cố nghệ sĩ Chí Tài để tổ chức tang lễ và lễ viếng tại Việt Nam. Lễ nhập quan sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ 45 phút, người hâm mộ và bạn bè có thể để thắp hương từ 10 - 16 giờ tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM.

NS Hoài Linh đã có mặt từ sớm để lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Sau khi lo hoàn tất mọi thủ tục để đưa thi thể cố danh hài Chí Tài về Mỹ xong, Việt Hương và Hoài Linh đã đứng ra để tổ chức tang lễ và lễ viếng tại Việt Nam.

chi-tai3.jpg
Từ 10 giờ sáng 12/12 , người hâm mộ và bạn bè có thể đến thắp hương và tiễn đưa cố nghệ sĩ Chí Tài.

Lễ nhập quan đã diễn ra vào lúc 7 giờ 45 phút. Sau đó, người hâm mộ và bạn bè có thể để thắp hương từ 10 - 16 giờ tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Ngay từ 7h sáng, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM để tiễn đưa cố NS Chí Tài. Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra, các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khẩn tay và tự bảo vệ an toàn cho bản thân khi đến lễ viếng.

chi-tai5.jpg
NS Hoài Linh đã có mặt từ sớm để lo tang lễ cho cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Kenh14)

Được biết, sau lễ tang tại Việt Nam, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ vào chiều cùng ngày. Ca sĩ Phương Loan, chồng NS Việt Hương, ca sĩ Hoài Tâm và gia đình sẽ đón linh cữu cố nghệ sĩ vào lúc 8h30 (giờ địa phương) ngày 12/12.

Sau đó, NS Chí Tài sẽ được an táng theo đúng nghi thức vào ngày 13/12.

chi-tai4.jpg
Nhã Phương - Trường Giang và Lan Ngọc có mặt, dàn nghệ sĩ cùng mặc áo trắng tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài. (Ảnh: Kenh14)

Vào tối ngày 11/12, những hình ảnh đầu tiên trong lễ viếng đã được hé lộ. Có thể thấy, rất nhiều hình ảnh đẹp lúc sinh thời của cố nghệ sĩ Chí Tài đã được chuẩn bị, đặt lên kệ hoa đầy trang trọng.

Nhìn nụ cười của cố nghệ sĩ, khán giả đều không khỏi nghẹn ngào và xót xa. Ngoài ra, NS Việt Hương và NS Hoài Linh đã in một tấm bảng lớn với dòng chữ: "Vô cùng thương tiếc Nghệ sĩ Chí Tài (1958 - 2020)" để đặt ở phía ngoài lễ viếng.

chi-tai6.jpg
Ngô Kiến Huy ngồi lặng lẽ một góc để chờ vào viếng cố nghệ sĩ Chí Tài.

Trước đó, NS Hoài Linh yêu cầu các đồng nghiệp khán giả đến tang lễ vui lòng không mang hoa để tránh gây lãng phí. NS Hoài Linh chia sẻ: "Gia đình và anh em chúng tôi xin phép không nhận vòng hoa viếng, chỉ mong quý vị thay vì đi vòng hoa viếng NS Chí Tài, thì chúng ta nên dùng số tiền này thành lập 1 quỹ riêng cho NS Chí Tài.

Sau tang lễ chúng tôi sẽ dùng toàn bộ số tiền vòng hoa đó, thay mặt NS Chí Tài xây những căn nhà tình thương, tặng bà con vừa bị lũ lụt. Bảng tên tặng nhà sẽ là 'Nghệ sĩ Chí Tài thương tặng'".

chi-tai.jpg
Nhìn nụ cười của nghệ sĩ Chí Tài trên di ảnh, ai cũng xót xa. Người nghệ sĩ tài hoa của làng giải trí Việt đã vĩnh viễn ra đi.
Bài liên quan
Danh hài Chí Tài qua đời vì đột quỵ
Nam nghĩ sĩ nổi tiếng đột ngột qua đời vào chiều nay (9/12).

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lễ viếng cố nghệ sĩ Chí Tài tại Việt Nam được tổ chức vào 10h sáng nay 12/12