Báo Công lý
Thứ Ba, 31/3/2020

VietBank bảo lãnh dự án The Art của Gia Hòa

17/11/2015 10:40 UTC+7
(Công lý) - Ngày 15/11/2015, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) và Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh Nhà Gia Hòa đã ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện tài trợ vốn và bảo lãnh dự án Căn hộ Trí Thức Trẻ - The Art.

VietBank bảo lãnh dự án The Art của Gia Hòa

Ông Lê Hùng Mạnh, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng Kinh doanh nhà Gia Hòa và ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng Giám đốc VietBank

Thông qua Thỏa thuận hợp tác này, VietBank cam kết bảo lãnh nghĩa vụ của chủ đầu tư - Công ty Gia Hòa đối với người mua căn hộ thuộc Dự án The Art theo quy định tại Điều 56, Luật Kinh doanh Bất động sản và Thông tư 07/2015/TT- NHNN. Bảo đảm người mua nhà yên tâm về tiến độ xây dựng cũng như cam kết giao nhà đúng thời hạn theo Hợp đồng mua bán đã ký kết với Gia Hòa.

Ngoài ra, VietBank cũng cam kết dành một gói tín dụng ưu đãi đặc biệt đến khách hàng là người mua căn hộ thuộc dự án The Art với số tiền cho vay tối đa 80% tổng số tiền đầu tư, cùng thời hạn cho vay lên đến 30 năm. Đặc biệt, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi hơn so với thông thường từ 0,5-1% và VietBank không thực hiện thu bất kỳ loại phí nào liên quan đến khoản vay: phí thẩm định, phí dịch vụ thanh toán… đặc biệt là không thu phí khi khách hàng thanh toán nợ trước hạn trong suốt thời gian vay.

Tại lễ ký kết, ông Nguyễn Thanh Nhung, Tổng Giám đốc VietBank đã chia sẻ: Khách hàng có thể vay vốn tại VietBank với thủ tục nhanh, gọn, lãi suất ưu đãi, kỳ hạn cho vay hợp lý nhằm thanh toán tiền mua căn hộ The Art, cũng như được bảo đảm việc nhận bàn giao nhà đúng thời hạn theo cam kết bảo lãnh của VietBank. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi chọn dịch vụ tài chính của VietBank và Căn hộ Trí Thức Trẻ - The Art của Công ty Gia Hòa.

Căn hộ Trí Thức Trẻ - The Art

Phối cảnh The Art.

Phối cảnh The Art.

Khu căn hộ Tri Thức Trẻ  - The Art tọa lạc ngay trong khu dân cư cao cấp Gia Hòa với 4 block gồm 11 khối tháp có độ cao từ 7-18 tầng. The Art được xây dựng trên diện tích hơn 3ha bên sông Rạch Chiếc, Q.9, TPHCM.

Từ trung tâm TP.HCM chỉ mất 15 phút đi xe bằng cung đường hầm Thủ Thiêm - Mai Chí Thọ - Xa lộ Hà Nội để đến Dự án The Art. Trong 2 năm tới thì với cầu Thủ Thiêm 2 - Lương Định Của - Đỗ Xuân Hợp sẽ chỉ mất 6-10 phút là có thể dễ dàng đến với The Art Q.9. Dự kiến bàn giao căn hộ quý 4/2016.

 

Như Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết VietBank bảo lãnh dự án The Art của Gia Hòa tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật