Báo Công lý
Thứ Tư, 30/9/2020

VietABank khai trương trụ sở mới chi nhánh Buôn Ma Thuột

12/8/2015 19:25 UTC+7
(Công lý) - Ngày 11/8/2015, tại TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) đã tổ chức Lễ khai trương Trụ sở mới VietABank chi nhánh Buôn Ma Thuột.

Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Hải Ninh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk; ông Trần Vĩnh Phúc, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Đắk Lắk; bà Phương Thanh Nhung, thành viên Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VietABank, khách hàng của VietABank chi nhánh Buôn Ma .

Các đại biểu tham dự lễ cắt băng lễ khai trương trụ sở mới VietABank chi nhánh Buôn Ma Thuột (35 Quang Trung, P.Thống Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk)

Các đại biểu tham dự lễ cắt băng lễ khai trương trụ sở mới VietABank chi nhánh Buôn Ma Thuột (35 Quang Trung, P.Thống Nhất, TP.Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk)

VietABank chi nhánh Buôn Ma Thuột được thành lập vào tháng 12/2010, đến nay chi nhánh đã khẳng định được thương hiệu và uy tín góp phần vào sự phát triển chung của ngành ngân hàng và phát triển kinh tế tại địa phương. VieABank luôn không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn.

Theo chiến lược phát triển của VietABank, hướng đến khách hàng làm trung tâm phục vụ và mang đến môi trường làm việc tốt cho cán bộ nhân viên, VietABank sẽ tập trung nguồn lực để chỉnh sửa và di dời các điểm giao dịch đến các vị trí thuận tiện hơn, to đẹp hơn.  VietABank chi nhánh Buôn Ma Thuột di dời về vị trí trung tâm thành phố, nơi tập trung đông dân cư và các cơ quan hành chính sự nghiệp. Theo chia sẻ ban lãnh đạo VietABank, từ nay đến cuối năm VietABank sẽ tiếp tục nâng cấp, chỉnh sửa, di dời các địa điểm giao dịch chưa thuận tiện và chưa đúng chưa đúng chuẩn nhận diện của VietABank.

Nhân dịp khai trương, VietABank chi nhánh Buôn Ma Thuột dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn, cũng như nhiều ưu đãi cho các khách hàng giao dịch tại ngân hàng.

Quỳnh Đăng
Bạn đang đọc bài viết VietABank khai trương trụ sở mới chi nhánh Buôn Ma Thuột tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật