Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

“Vay ưu đãi, lãi người nhà” tại Maritime Bank

04/8/2015 08:54 UTC+7
(Công lý) - Nhằm mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu, đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng như vay người thân, từ nay tới 7/2/2016, Maritime Bank triển khai chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà” với lãi suất chỉ từ 6,99%/năm.

“Vay ưu đãi, lãi người nhà” tại Maritime Bank

Cụ thể, khi có nhu cầu vay mua nhà và xây sửa nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay kinh doanh, khách hàng sẽ được Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) hưởng lãi suất linh hoạt với 2 sự lựa chọn: Lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu với thời hạn vay từ 24 tháng hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu với thời hạn vay từ 60 tháng. Thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi lãi suất trọn thời gian vay với mức áp dụng giảm 0,2% từ sau năm thứ 2.

Maritime Bank cho biết, trong thời gian diễn ra chương trình, nếu người tiêu dùng là một trong những khách hàng đầu tiên vay mua ô tô và mua đồng thời sản phẩm bảo hiểm ô tô M - Auto, người tiêu dùng sẽ được tặng ngay 10% giá trị bảo hiểm.

Ngoài việc được hưởng một trong những mức lãi suất hấp dẫn nhất thị trường hiện nay, người vay còn được hỗ trợ từ thủ tục vay đơn giản, linh hoạt, giải ngân nhanh chóng. Đến với Maritime Bank, khách hàng có thể yên tâm lựa chọn cho mình giải pháp tài chính phù hợp nhất như được hỗ trợ từ chính người thân.

Là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam, trong 24 năm qua, Maritime Bank luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Điều n ày không chỉ thể hiện ở việc ngân hàng cho ra mắt nhiều sản phẩm hay nâng cao chất lượng dịch vụ, mà còn liên tục gia tăng giá trị ưu đãi qua các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và hỗ trợ thủ tục vay, khách hàng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Maritime Bank trên toàn quốc hoặc Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1800 599999 (miễn phí)/ 04.3944 5566.

Nguyễn Như
Bạn đang đọc bài viết “Vay ưu đãi, lãi người nhà” tại Maritime Bank tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật