Báo Công lý
Thứ Sáu, 25/9/2020

Vay mua bất động sản tại Techcombank: Giải ngân nhanh, thủ tục gọn

14/8/2015 21:10 UTC+7
(Công lý) - Bắt đầu từ tháng 8/2015, Ngân hàng Techcombank chính thức giới thiệu dịch vụ “Giải ngân trước - hoàn thiện các thủ tục đảm bảo sau” dành cho khách hàng vay mua bất động sản tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Áp dụng đối với trường hợp tài sản đảm bảo hình thành từ vốn vay và tài sản đó đã có giấy chứng nhận. Dịch vụ này góp phần thúc đẩy quá trình giải ngân nhanh, nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng trong các giao dịch bất động sản.

Vay mua bất động sản tại Techcombank: Giải ngân nhanh, thủ tục gọn

Techcombank là ngân hàng đầu tiên giới thiệu dịch vụ này với nhiều tiện ích:

- Rút ngắn 50% thời gian kể từ khi nộp hồ sơ đến khi giải ngân.

- Bên bán (cá nhân, chủ đầu tư) và bên mua (khách hàng) dễ dàng thỏa thuận trong quá trình mua – bán.

- Bên bán được thanh toán sớm hơn.

Để đảm bảo tính minh bạch của tài sản bất động sản, Techcombank thông qua Công ty Nguyên Thực - đối tác uy tín và lâu năm của

Techcombank, để thực hiện các dịch vụ như sau:

- Xác thực giấy chứng nhận (sổ đỏ).

- Xác minh khả năng sang tên.

- Sang tên sổ đỏ.

Trong suốt quá trình này, Techombank không thu bất kỳ khoản phí nào, thay vào đó, khách hàng chỉ phải trả phí để Công ty Nguyên Thực tiến hành các bước cần thiết nhằm tận hưởng tiện ích giải ngân trước, hoàn thiện thủ tục liên quan đến tài sản đảm bảo sau. Sau khi nhận được xác nhận từ Công ty Nguyên Thực liên quan đến các dịch vụ trên, Techcombank sẽ giải ngân cho bên bán ngay cả khi giấy chứng nhận chưa sang tên khách hàng.

Dịch vụ “Giải ngân trước – hoàn thiện thủ tục đảm bảo sau” là một trong những cách thức đơn giản, thuận tiện nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hồng Thắm
Bạn đang đọc bài viết Vay mua bất động sản tại Techcombank: Giải ngân nhanh, thủ tục gọn tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật