Báo Công lý
Thứ Bảy, 06/6/2020

Techcombank được vinh danh là "Ngân hàng cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng DNVVN"

20/5/2020 16:12 UTC+7
(Công lý) - Techcombank giữ vị thế là nhà cung cấp các giải pháp tài chính tốt nhất cho các khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Bên cạnh đó Techcombank tăng cường các dịch vụ số hóa cho khách hàng SMEs thông qua cả kênh trực tuyến và phi trực tuyến.

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã được tổ chức uy tínThe Asian Banker trao tặng Giải thưởng Ngân hàng cung cấp giải pháp tốt nhất cho Khách hàng Doanh nghiệp vừa và nhỏ 2020.

Techcombank được vinh danh là "Ngân hàng cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng DNVVN"

Theo The Asian Banker, giải thưởng đã được trao choTechcombank sau rất nhiều vòng tuyển chọn hồ sơ và đánh giá của Hội đồng gồm những chuyên gia đầu ngành tài chính, chuyên gia nghiên cứu khảo sát.

The Asian Banker đánh giá Techcombank giữ vững vị thế là nhà cung cấp các giải pháp tổng thể hàng đầu cho các khách hàng SME tại Việt Nam. Với mô hình một cửa, khách hàng chỉ cần đến một địa điểm giao dịch duy nhất để thực hiện các giao dịch; đồng thời, ngân hàng đã thành công trong việc thực thi mô hình kinh doanh tập trung vào chuỗi giá trị.

Ông Mobasher Kazmi, Giám đốc Nghiên cứu và Khảo sát của The Asian Banker nhận định:“Hội đồng cố vấn với những chuyên gia đầu ngành thực sự ấn tượng với việc Ngân hàng đã tận dụng am hiểu sâu sắc về khách hàng để đáp ứng những nhu cầu thường xuyên thay đổi của các khách hàng SMEs, điều đó cũng giúp Ngân hàng có mức tăng trưởng mạnh mẽ về cả doanh thu và lợi nhuận trong năm 2019".

Nguyễn Cúc

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật