Báo Công lý
Thứ Tư, 22/1/2020

Seabankers mang nụ cười đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

05/8/2019 19:20 UTC+7
(Công lý) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức chương trình “SeABankers vì trẻ thơ” nhằm thăm hỏi và trao quà tặng tới các em nhỏ thiệt thòi.

Seabankers mang nụ cười đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Thăm, tặng quà trẻ em và gia đình nghèo tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, Yên Bái

Hưởng ứng tháng vì trẻ em, trong tháng 6 và 7/2019, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã tổ chức chương trình “SeABankers vì trẻ thơ” nhằm thăm hỏi và trao quà tặng tới các em nhỏ thiệt thòi có gia cảnh khó khăn tại các tỉnh thành có điểm giao dịch SeABank trên cả nước với thông điệp “Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ”.

Phát động lần đầu tiên năm 2016, chương trình “SeABankers vì trẻ thơ” nhận được sự ủng hộ của toàn bộ cán bộ nhân viên SeABank và trở thành hoạt động xã hội nhân đạo thường niên của Ngân hàng. Năm 2019, chương trình được kêu gọi và tổ chức thực hiện trong tháng 6 và 7 với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV SeABank trên toàn quốc với các hoạt động tiêu biểu.

Cúc Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Seabankers mang nụ cười đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật