Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Sacombank ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử

28/8/2015 22:03 UTC+7
(Công lý) - Từ nay đến hết 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký dịch vụ Nộp thuế điện tử hoặc dịch vụ Internet Banking tại Sacombank.

Từ nay đến hết 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) áp dụng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng doanh nghiệp đăng ký dịch vụ Nộp thuế điện tử hoặc dịch vụ Internet Banking tại Sacombank.

Sacombank ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử

Theo đó, khi doanh nghiệp sử dụng 1 trong 2 dịch trên sẽ được trợ giá 30% chữ ký số Viettel. Ngoài ra, tất cả doanh nghiệp sẽ được miễn phí dịch vụ Nộp thuế điện tử đến hết 30/9/2015. Đối với khách hàng lần đầu giao dịch, Sacombank ưu đãi miễn phí 2 kỳ phí quản lý tài khoản, giảm từ 20% đến miễn phí 6 tháng đầu khi thực hiện các giao dịch như nộp tiền vào tài khoản, chuyển khoản trong và ngoài hệ thống.

Nộp thuế điện tử là dịch vụ giúp doanh nghiệp nộp các loại thuế trực tuyến thông qua Cổng thông tin điện tử của Tổng cục Thuế. Để sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký tại cơ quan thuế và có tài khoản thanh toán tại Sacombank. Đến kỳ nộp thuế, doanh nghiệp truy cập trang điện tử của Tổng cục Thuế và nhập thông tin nộp thuế, Sacombank sẽ tự động trích tiền từ tài khoản của doanh nghiệp để nộp vào ngân sách Nhà nước, kết quả giao dịch sẽ được xác nhận ngay lập tức cho doanh nghiệp. Dịch vụ nộp thuế điện tử của Sacombank giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đi lại, không phải bận tâm về thời gian vì được phục vụ 24/7 kể cả ngày lễ/Tết và giao dịch rất thuận tiện bất kỳ đâu có Internet.

Dịch vụ ngân hàng điện tử (Internet Banking) của Sacombank cung cấp cho doanh nghiệp không chỉ những dịch vụ cơ bản như: truy vấn tài khoản, chuyển khoản, thanh toán, mà còn là các tiện ích nổi bật như: mở/tất toán tiền gửi trực tuyến không giới hạn hạn mức; chi lương, thanh toán theo lô cho phép thực hiện 1 lần đến 500 giao dịch; lập lịch chuyển tiền trong tương lai và các giao dịch chuyển tiền định kỳ hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, hàng quý; thực hiện cùng lúc nhiều giao dịch chuyển khoản trong/ngoài hệ thống Sacombank đến nhiều người nhận từ những tài khoản chuyển khác nhau. Đặc biệt hệ thống có thể đáp ứng đa dạng mô hình phê duyệt của tổ chức, hỗ trợ thực thi cơ chế bảo mật lương tại doanh nghiệp bằng mô hình phân quyền giao dịch chi lương cho một số user nhất định theo theo yêu cầu của doanh nghiệp.

Để sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử của Sacombank hiệu quả và an toàn nhất, khách hàng vui lòng truy cập địa chỉ duy nhất www.isacombank.com.vn và đọc kỹ thông tin “Bảo mật trực tuyến” (tại trang chủ) trước khi giao dịch.

Như Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Sacombank ưu đãi cho doanh nghiệp đăng ký nộp thuế điện tử tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật