Báo Công lý
Chủ nhật, 27/9/2020

Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp ký hợp đồng trả lương mới qua Techcombank

26/8/2015 21:57 UTC+7
(Công lý) - Trong thời gian từ ngày 24/08/2015 đến 31/12/2015, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình khuyến mại lớn dành cho doanh nghiệp mới ký hợp đồng trả lương qua Techcombank và Cán bộ nhân viên (CBNV) tại doanh nghiệp.

Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp ký hợp đồng trả lương mới qua Techcombank

Theo đó, mỗi doanh nghiệp khi ký hợp đồng trả lương mới qua Techcombank, sẽ nhận được nhiều ưu đãi thiết thực, hấp dẫn từ Techcombank.

Ngoài ra, mỗi CBNV tại đơn vị trả lương khi đăng ký mở thẻ tín dụng Dream và thực hiện các giao dịch qua thẻ Dream sẽ có hàng ngàn cơ hội nhận được những ưu đãi đặc biệt:

● Quà tặng ngay khi tham gia hội thảo tư vấn về “Tiêu dùng thông minh”

● Hoàn tiền lên tới 200.000 đồng cho 500 khách hàng đầu tiên có chi tiêu mỗi tháng đạt 3 triệu đồng

● Cơ hội trúng thưởng 2 xe máy mỗi tháng

Nhiều ưu đãi hấp dẫn của chương trình sẽ góp phần mang niềm vui tới cho doanh nghiệp và CBNV tại doanh nghiệp sử dụng dịch vụ trả lương mới qua Techcombank.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng - Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: hotrodoanhnghiep@techcombank.com.vn.

Hồng Thắm
Bạn đang đọc bài viết Nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp ký hợp đồng trả lương mới qua Techcombank tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật