Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia

14/10/2015 21:28 UTC+7
(Công lý) - Sáng ngày 9/10/2015, tại Hội sở Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM tổ chức ngày hội hiến máu nhân đạo tình nguyện với chủ đề “Ngày hội đỏ 2015 - Giọt hồng sẻ chia”.

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia

Toàn cảnh buổi hiến máu tại Nam A Bank

Đây là chương trình thường niên được tổ chức nhằm chào mừng kỷ niệm 23 năm thành lập và được Nam A Bank triển khai không chỉ với tập thể CBNV mà còn đến các khách hàng trên toàn hệ thống. Từ khi triển khai đến nay, chương trình đã thu hút sự đăng ký tham gia của rất nhiều cán bộ nhân viên, khách hàng và đối tác. Tại ngày hội lần này, đã có hơn 170 người tham gia, đặc biệt có những bạn đã thực hiện hiến máu rất nhiều lần. Hiến máu là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp của toàn xã hội và cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi chương trình vì cộng đồng "Nhớ cội nguồn - Hướng tương lai" được Nam A Bank triển khai xuyên suốt từ năm 2011. Bởi, Nam A Bank ý thức được rằng hoạt động kinh doanh hiệu quả luôn song hành với các hoạt động gắn kết cùng xã hội.

Với cán bộ nhân viên Nam A Bank, đây thật sự là một ngày hội ý nghĩa không chỉ cho từng cá nhân mà còn mang lại ý nghĩa cho toàn xã hội. "Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời mang lại" mỗi giọt máu là biểu hiện của sự sống và tiếp sức cho sự sống, thể hiện lòng yêu thương con người của dân tộc Việt Nam.

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia
Bà Lương Thị Cẩm Tú, Thành viên Hội đồng quản Trị kiêm Tổng Giám đốc Nam A Bank tham gia ngày hội ý nghĩa này

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia
Cán bộ nhân viên Nam A Bank nhiệt tình tham gia

Hòa trong không khí rộn ràng của ngày hội ý nghĩa này, ông Hoàng Việt Cường, Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn kiêm Giám đốc Khu vực TP.HCM và Hà Nội Nam A Bank đã chia sẻ: “Hiến máu tình nguyện còn thể hiện một lối sống văn minh của những trái tim nhân ái, có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội; một nét đẹp nhân văn cần được cộng hưởng để yêu thương có thể lan tỏa nhiều hơn. Với ý nghĩa nhân văn cao cả đó, Nam A Bank tổ chức “Ngày hội đỏ 2015 - Giọt hồng sẻ chia” với mong muốn qua hoạt động này sẽ một phần nào tôn vinh truyền thống yêu thương, đùm bọc lẫn nhau, đồng thời vừa thể hiện sự nhiệt huyết, sẵn lòng sẻ chia của cán bộ nhân viên đối với cộng đồng”.

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia

Đại diện Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM, ông Phạm Văn Quân  trao Thư cảm ơn cho Ông Hoàng Việt Cường, Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn kiêm Giám đốc Khu vực TP.HCM và Hà Nội Nam A Bank.

Trong phần phát biểu, Đại diện Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM, ông Phạm Văn Quân cũng chia sẻ: “Với tinh thần nhân đạo cao cả, tôi tin tưởng công tác hiến máu tình nguyện của Nam A Bank sẽ cùng đồng hành với trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM lâu dài và cùng chung sức kiến tạo màu đỏ máu của mình là màu xanh hi vọng của người bệnh”.

Đặc biệt hơn, không chỉ có cán bộ nhân viên Nam A Bank mà ngày hội ý nghĩa này còn thu hút rất nhiều sự quan tâm của các anh chị không thuộc tổ chức ngân hàng. Thông qua tin tức từ những phương tiện truyền thông, họ đã đến hưởng ứng và thể hiện nghĩa cử cao đẹp này. Anh Nguyễn Hùng, nhân viên của Yamaha Motor Việt Nam, một khách hàng của Nam A Bank hào hứng tham gia chương trình. Anh chia sẻ rằng hằng năm gia đình và bản thân anh đều tham gia hiến máu nhân đạo. Anh rất vui và tin tưởng với việc làm ý nghĩa này sẽ giúp đỡ cho những bệnh nhân đang cần sự hỗ trợ .

Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận những khoảnh khắc trong chuỗi chương trình “Ngày hội đỏ 2015 - Giọt hồng sẻ chia”:

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia

Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia

Những nụ cười rạng rỡ trong “Ngày hội đỏ 2015 - Giọt hồng sẻ chia”

Như Nguyễn
Bạn đang đọc bài viết Ngày hội đỏ Nam A Bank 2015 - Giọt hồng sẻ chia tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật