Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 300 vị trí thực tập viên tiềm năng trên toàn quốc

PV| 26/12/2018 16:15

Kích hoạt cho mùa tuyển dụng năm 2019, ngay từ tháng cuối năm 2018, Ngân hàng Bản Việt đã khởi động đợt tuyển dụng thực tập sinh lớn nhất với 300 vị trí dành cho các bạn sinh viên từ các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

“Thực tập sinh tiềm năng” là chương trình thường niên của Ngân hàng Bản Việt, mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc thực sự với những công việc và những cọ xát thực tế sau khi đã hoàn thiện kiến thức lý thuyết trong nhà trường. Đây cũng chính là cơ hội để các bạn sinh viên khám phá đúng sở trường trong công việc của chính mình, và tìm hiểu định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Trong đợt tuyển dụng này, Ngân hàng Bản Việt dành rất nhiều vị trí đa dạng đến các bạn sinh viên như giao dịch viên, nhân viên Quan hệ Khách hàng Cá nhân, nhân viên Quan hệ Khách hàng Doanh nghiệp, tại 22 tỉnh thành trên toàn quốc: Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Bắc Ninh, Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Bình Thuận, Gia Lai, Đắk Lắk, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Kiên Giang, Cà Mau.

Bên cạnh việc tiếp nhận thực tập sinh tại các Chi nhánh/Phòng Giao dịch trên toàn hệ thống, năm 2019 Ngân hàng Bản Việt cũng đẩy mạnh tuyển dụng sinh viên thực tập cho các Phòng, Ban, Trung tâm Hội sở tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 300 vị trí thực tập viên tiềm năng trên toàn quốc

Những bạn sinh viên năm thứ ba, thứ tư, hoặc sinh viên đã tốt nghiệp chuyên ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kế toán là những ưu tiên hàng đầu của Ngân hàng Bản Việt. Ngoài ra, Ngân hàng Bản Việt còn tuyển nhiều vị trí thực tập thuộc các chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực ngân hàng nói chung.

Tham gia thực tập tại Ngân hàng Bản Việt, các bạn sinh viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các chuyên viên có kinh nghiệm, được tham gia các hoạt động trực tiếp tại đơn vị nói riêng và các hoạt động của ngân hàng nói chung. Bên cạnh đó, ngoài việc học hỏi các kỹ năng về nghiệp vụ công việc, các bạn cũng được hướng dẫn những kỹ năng mềm như phong cách giao tiếp, ứng xử nơi công sở và văn hóa nơi làm việc. Những kỹ năng này sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn khi đi làm trong tương lại .

Với định hướng chiến lược trở thành Ngân hàng bán lẻ, đa năng, hiện đại, hướng đến khách hàng, Ngân hàng Bản Việt đã có những chuyển biến tích cực, đặc biệt là trong hoạt động mở rộng mạng lưới kinh doanh để đến gần khách hàng hơn. Chính vì lẽ đó, việc tuyển dụng gần 300 vị trí thực tập viên là một hoạt động quan trọng để hướng đến việc xây dựng nguồn nhân lực tiềm năng cho ngân hàng trong tương lai.

“Bạn không chỉ lựa chọn một công việc, bạn cần lựa chọn một sự nghiệp”. Thông qua chương trình “Thực tập sinh tiềm năng 2019” này, Ngân hàng Bản Việt mong muốn các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tiếp cận được nhiều hoạt động, công việc hữu ích để từ đó có được những bước đi vững chắc đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Các bạn sinh viên có thể tìm hiểu thêm thông tin tại website: www.vietcapitalbank.com.vn hoặc Hội sở - Ngân hàng Bản Việt (412 Nguyễn Thị Minh Khai, P5, Q3, TPHCM. ĐT: 02862 679 679 – Ext: 868)

 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Ngân hàng Bản Việt tuyển dụng 300 vị trí thực tập viên tiềm năng trên toàn quốc