Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Chuyển tiền nhanh 24/7 qua Viet Capital Mobile Banking

20/8/2015 20:00 UTC+7
(Công lý) - Chuyển tiền nhanh 24/07 qua Banknet; cho phép chuyển khoản trong hệ thống từ số tài khoản qua thẻ... là các tiện ích vượt trội của ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Mới đây, Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) đã ra mắt ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới với nhiều tính năng ưu việt. Điểm tiện ích được nhiều khách hàng quan tâm nhất là chuyển khoản ngoài hệ thống 24/7, kể cả các ngày lễ tết, đến 11 ngân hàng của hệ thống Banknet như: Saccombank, BIDV, PVcomBank ABBank... người nhận sẽ có tiền ngay vào tài khoản sau khi giao dịch thực hiện thành công.

Chuyển tiền nhanh 24/7 qua Viet Capital Mobile Banking

Bên cạnh đó, ứng dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới còn cung cấp các tiện ích khác như: Hiển thị lãi suất tiền gửi, tỷ giá ngay cả khi khách hàng không kết nối internet; Tự động định vị vị trí của khách hàng và hướng dẫn đoạn đường gần nhất đến các điểm giao dịch, ATM, điểm khuyến mãi của Viet Capital Bank, lọc thông minh lịch sử giao dịch theo từng tuần, từng tháng; Chuyển khoản trong hệ thống từ số tài khoản qua số thẻ Viet Capital Bank; Nạp nhanh tiền điện thoại di động trả trước cho số điện thoại mà chủ tài khoản sử dụng đăng ký sử dụng dịch vụ Viet Capital Mobile Banking. Nạp tiền cho các số điện thoại có sẵn trong danh bạ trên thiết bị đang sử dụng, Hỗ trợ quản lý danh sách người thụ hưởng như: tạo mới, chỉnh sửa, nhập, xóa thông  in…Tất cả những thay đổi này sẽ được đồng bộ trên cả Internet Banking và Mobile Banking.

Để sử dụng Viet Capital Mobile Banking phiên bản mới, khách hàng chỉ cần có tài khoản thanh toán đã đăng ký dịch vụ Mobile Banking, Internet Banking tại Viet Capital Bank và cài đặt ứng dụng trên điện thoại có sử dụng hệ điều hành iOS 6.0 và Android 4.0 trở lên. Với những Khách hàng đã cài đặt ứng dụng, phiên bản mới sẽ được tự động cập nhật.

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992, trải qua nhiều giai đoạn hoạt động và phát triển, trong đó 2012 -2014 là giai đoạn bước ngoặt đánh dấu những bước chuyển mình mạnh mẽ.  Với tầm nhìn và chiến lược kinh doanh đúng đắn, Viet Capital Bank đang dần khẳng định vị thế vững chắc của mình trên thị trường tài chính bằng việc đầu tư hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, không ngừng đổi mới hoạt động, cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích đáp ứng nhu cầu của từng phân khúc khách hàng; cải tiến chất lượng dịch vụ, chuyên nghiệp hóa phong cách phục vụ. Trên nền tảng vững chắc, năm 2015, Viet Capital Bank tiếp tục tăng tốc phát triển để trở thành một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam.

Nhật Hiếu
Bạn đang đọc bài viết Chuyển tiền nhanh 24/7 qua Viet Capital Mobile Banking tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật