Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

Techcom Securities ra mắt hệ thống đầu tư online TCInvest

14/8/2015 21:52 UTC+7
(Công lý) - Công ty Chứng khoán Kỹ thương đã ra mắt Hệ thống đầu tư online TCInvest tại trụ sở chính của công ty. Với tiêu chí “Trải nghiệm đầu tư khác biệt”, TCInvest là hệ thống đầu tư online thuận tiện cùng các công cụ đầu tư tiên tiến dành cho nhà đầu tư.

Xuất phát từ mong muốn tạo nên một nền tảng đầu tư trực tuyến an toàn cho các hoạt động đầu tư, quản lý danh mục linh hoạt, TCInvest giúp khách hàng đa dạng hóa đầu tư chỉ qua một tài khoản với giao dịch online đa nền tảng, gồm web và mobile trading.

  • Các tính năng chính của TCInvest:
  • Mở tài khoản và giao dịch online nhanh chóng và thuận tiện.
  • Hiển thị và báo cáo chi tiết các danh mục đầu tư và giao dịch của khách hàng.
  • Tích hợp với hệ thống core banking của Techcombank, cung cấp chuyển khoản điện tử tức thời với cơ chế bảo mật hàng đầu của ngân hàng.
  • Mô hình và hệ thống quản trị rủi ro tự động và hiện đại để đảm bảo an toàn cho các hoạt động đầu tư của khách hàng.
  • Các công cụ nghiên cứu và phân tích chuyên nghiệp về thị trường và doanh nghiệp.

Techcom Securities ra mắt hệ thống đầu tư online TCInvest

Ông Nguyễn Xuân Minh, CFA – Chủ tịch HĐTV của Techcom Securities phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ giới thiệu TCInvest, ông Nguyễn Xuân Minh, CFA – Chủ tịch HĐTV của Techcom Securities chia sẻ: “TCInvest là một trong chuỗi những trải nghiệm đầu tư khác biệt mà Techcom Securities đang mang đến cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Điều này dựa trên hai chiến lược cơ bản: (i) Đầu tư mạnh vào công nghệ, và (ii) Phát triển để đưa các sản phẩm đầu tư, công cụ và dịch vụ mà trước đây chỉ dành cho các tổ chức đầu tư tài chính chuyên nghiệp thành những trải nghiệm thường ngày của các khách hàng cá nhân.

Techcom Securities sẽ trở thành một trung tâm đầu tư mà bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng chọn được cho mình những sản phẩm và dịch vụ đầu tư phù hợp nhất với khẩu vị rủi ro, dòng tiền và nhu cầu thanh khoản thực tế của mình tại từng thời điểm".

Ông Trần Nhật Nam, CFA - Giám đốc Đầu tư Online, chia sẻ thêm về TCInvest: “Techcom Securities tự hào là một công ty chứng khoán có hệ thống được tích hợp tốt và chặt chẽ nhất với ngân hàng. Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng cả dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng và chứng khoán trên cùng một nền tảng online.

Ngoài những tính năng thuận tiện trên, việc đa dạng hóa danh mục, phân bổ tài sản đầu tư hợp lý sẽ giúp khách hàng có được sự an toàn tài chính trong dài hạn. Vì vậy, TCInvest đưa ra các công cụ tư vấn tài chính như TCWealth, TCRating… để khách hàng có thể đầu tư như một chuyên gia tài chính thực thụ”.

Công ty Chứng khoán Kỹ Thương (Techcom Securities) là công ty 100% vốn đầu tư của Techcombank – một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Techcom Securities hiện là một trong những công ty chứng khoán có vốn điều lệ, doanh thu và lợi nhuận lớn nhất tại Việt Nam. Với một đội ngũ giàu kinh nghiệm, nền tảng công nghệ mạnh mẽ và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, Techcom Securities cung cấp giải pháp tài chính trọn gói cho doanh nghiệp và mang đến một trải nghiệm đầu tư khác biệt cho nhà đầu tư tại Việt Nam. Với tầm nhìn chiến lược là trở thành một ngân hàng đầu tư hàng đầu tại Việt Nam, Techcom Securities tập trung vào ba mảng mảng kinh doanh chính: Đầu tư online, Sản phẩm đầu tư và Ngân hàng đầu tư. 

Hồng Thắm
Bạn đang đọc bài viết Techcom Securities ra mắt hệ thống đầu tư online TCInvest tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật