Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

PTKT phiên chiều 08/01: Bollinger Bands đang co thắt trở lại

08/1/2014 11:48 UTC+7
(Công lý) - Sự xuất hiện liên tục của các mẫu hình nến có bóng mờ (shadow) dài cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang giằng co khá mạnh.

Tín hiệu kỹ thuật của VN-Index:

- Sự xuất hiện liên tục của các mẫu hình nến có bóng mờ (shadow) dài cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang giằng co khá mạnh. Dự kiến thị trường sẽ tiếp tục có rung lắc khi VN-Index test lại vùng cận trên kênh giá dài hạn.

- Bollinger Bands đang co thắt trở lại sau khi bung nén nhẹ chứng tỏ quá trình tích lũy của VN-Index sẽ còn kéo dài. Hiện tại, đường middle của Bollinger Bands vẫn đang hỗ trợ tốt cho giá trong các nhịp thoái lui gần đây. Tuy nhiên, nếu VN-Index rơi xuống dưới đường middle trong các phiên tới thì việc thận trọng và đứng ngoài thị trường là cần thiết.


PTKT phiên chiều 08/01: Bollinger Bands đang co thắt trở lại

Tín hiệu kỹ thuật của HNX-Index:

- Đỉnh cũ tháng 6/2013 và nhóm MA ngắn hạn (tương đương vùng 65 – 67 điểm) tiếp tục được giữ vững. Giới phân tích đánh giá khả năng phá vỡ nhóm này là không quá cao vì trong các đợt điều chỉnh trước đây, nhóm này đã liên tục hỗ trợ tốt cho HNX-Index.

- Thanh khoản duy trì mức trung bình cho thấy lực cầu không quá mạnh.

PTKT phiên chiều 08/01: Bollinger Bands đang co thắt trở lại

Cổ phiếu nổi bật trong phiên: PVS – TCT Cổ Phần DV Kỹ Thuật Dầu Khí Việt Nam (HNX: PVS)

Dài hạn:

- Trong các đợt điều chỉnh ở những tháng gần đây, đường trendline dài hạn và SMA100 đã hỗ trợ hiệu quả cho giá. Điều này cho thấy xu hướng tăng trưởng dài hạn vẫn tiếp tục được giữ vững.

Ngắn hạn:

- Long White Candle xuất hiện liên tục trong các phiên gần đây cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang khá tích cực trong ngắn hạn.

- Mặt khác, giá đã phá vỡ được vùng đỉnh cũ của giai đoạn tháng 06/2013 (tương đương vùng 17,800 – 18,500). Vì vậy, động lực tăng trưởng ngắn hạn đang rất mạnh.

 PTKT phiên chiều 08/01: Bollinger Bands đang co thắt trở lại

Nguyên Quốc

Bạn đang đọc bài viết PTKT phiên chiều 08/01: Bollinger Bands đang co thắt trở lại tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật