Báo Công lý
Chủ nhật, 26/1/2020

DPM hợp tác với Công ty Phân bón Campuchia

27/12/2013 14:56 UTC+7
(Công lý) - Tổng CTCP Phân bón và Hóa chất Dầu khí (HOSE: DPM) đã ký Biên bản ghi nhớ hợp tác kinh doanh phân bón với Công ty Phân bón và Hóa chất Campuchia (NCFC) nhằm đẩy mạnh hoạt động hợp tác kinh doanh tại thị trường này.

Đại diện lãnh đạo 2 công ty đã ký Biên bản ghi nhớ tại Hà Nội vào chiều ngày 26/12/2013 trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức của Thủ tướng Samdech Techo Hun Sen tại Việt Nam.

DPM hợp tác với Công ty Phân bón Campuchia

Theo Biên bản thỏa thuận, DPM và NCFC sẽ hợp tác chặt chẽ để phân phối các sản phẩm phân bón Phú Mỹ với chất lượng cao, giá cả hợp lý tại thị trường Campuchia góp phần đẩy mạnh việc phát triển nông nghiệp và hỗ trợ nông dân tại thị trường này.

Được biết, NCFC là thành viên của Royal Group of Companies, Tập đoàn Hoàng gia đầu tư đa ngành có tiềm lực tài chính, hoạt động trong nhiều lĩnh vực tại Campuchia.

Campuchia là một trong những thị trường xuất khẩu mục tiêu của DPM trong những năm gần đây. DPM thành lập chi nhánh tại Phnom Penh từ năm 2011 và tới nay đã xuất khẩu khoảng 32,500 tấn phân bón (chủ yếu là sản phẩm Đạm Phú Mỹ và Đạm Cà Mau) sang thị trường này. Ngoài việc ký kết hợp đồng phân phối sản phẩm với các đại lý lớn, Chi nhánh DPM tại Campuchia cũng bán hàng trực tiếp tới các đại lý nhỏ ở các tỉnh nhằm phát triển hệ thống phân phối và triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ kỹ thuật nông dân Campuchia.

Thanh Nụ

Bạn đang đọc bài viết DPM hợp tác với Công ty Phân bón Campuchia tại chuyên mục Kinh tế của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Tag :

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật