Báo Công lý
Thứ Sáu, 18/9/2020

Novaland đón đầu làn sóng người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

03/7/2015 07:30 UTC+7
(Công lý) - Ngay sau khi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi cho phép người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở Việt Nam có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, Novaland lập tức triển khai chương trình “100 căn hộ đầu tiên chào đón Kiều bào và người nước ngoài”.

Chương trình này có nhiều ưu đãi đặc biệt như: Tặng gói cam kết cho thuê tương đương 8% trong năm đầu tiên và gói dịch vụ hỗ trợ quản lý trong giai đoạn hoàn thiện nội thất, đặc biệt cam kết hoàn tiền mua nhà cộng lãi suất phát sinh nếu trong vòng 1 tháng từ thời điểm giao nhà khách hàng chưa hài lòng về sản phẩm.

Chương trình được bắt đầu từ ngày 1/7/2015 đối với 100 căn hộ đầu tiên của 4 dự án The Sun Avenue (Q.2), The Botanica (Q.Tân Bình), Lucky Palace (Q.6), Sunrise CityView (Q.7) do Novaland đầu tư và phát triển.

Khi mua căn hộ của Novaland, Việt kiều hay người nước ngoài còn được tặng vé khứ hồi về Việt Nam tham quan các dự án của Novaland, được quyền thay đổi căn hộ có giá trị tương đương hoặc lớn hơn trong vòng 3 tuần tính từ ngày hoàn thành đặt cọc, và cùng lúc được nhận những ưu đãi từ chính sách bán hàng của tất cả dự án hiện hành.

Đồng thời, để giải quyết những khó khăn khi phải trông coi căn hộ từ xa cho bà con Kiều bào, Novaland sẽ hỗ trợ khách hàng quản lý hiệu quả tài sản và công việc đầu tư của mình, như: thu hộ và chuyển tiền của khách thuê vào tài khoản tại Việt Nam cho Kiều bào; hỗ trợ giải quyết tất cả các sự cố, vấn đề có thể xảy ra trong giai đoạn hoàn thiện… Bất kỳ băn khoăn nào về pháp lý khi Kiều bào mua nhà hoặc cho thuê nhà tại Việt Nam, Novaland đều sẵn sàng tư vấn miễn phí.

Ông Phan Thành Huy, Tổng Giám đốc Novaland chia sẻ: “Chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những sản phẩm và chương trình thiết thực nhất. Tôi tin rằng với những cam kết của Novaland cùng với những ưu đãi hấp dẫn sẽ giải tỏa được tâm lý lo ngại của bà con Kiều bào và người nước ngoài cũng như giúp bà con Kiều bào và người nước ngoài nhanh chóng chọn được sản phẩm bất động sản ưng ý cho mình và gia đình tại Việt Nam.”

Việc triển khai chương trình ưu đãi dành cho đối tượng Kiều bào và nước ngoài thể hiện nỗ lực của Novaland nhằm đảm bảo quyền lợi và tăng thêm lòng tin cho khách hàng, đây cũng chính là bước tiên phong cho việc thực hiện dự luật kinh doanh bất động sản sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7 tới, đồng thời đón đầu làn sóng đầu tư từ nước ngoài sắp đổ bộ vào thị trường bất động sản, góp phần thúc đẩy thị trường phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Các dự án trong chương trình “100 căn hộ đầu tiên chào đón Kiều bào và người nước ngoài”

Dự án Sunrise Cityview tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7

Dự án Sunrise Cityview tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, Q.7

Novaland đón đầu làn sóng người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam

Dự án Lucky Palace tọa lạc tại 50 Phan Văn Khỏe, Q.6

Dự án The Sun Avenue tọa lạc giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, Q.2

Dự án The Sun Avenue tọa lạc giao lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, Q.2

Dự án The Botanica tọa lạc tại 104  Phổ Quang, Q.Tân Bình

Dự án The Botanica tọa lạc tại 104  Phổ Quang, Q.Tân Bình

Nguyễn Như
Bạn đang đọc bài viết Novaland đón đầu làn sóng người nước ngoài mua nhà tại Việt Nam tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật