Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ?

04/8/2015 22:43 UTC+7
Sàn giao dịch bất động sản Nam Long vừa tung poster quảng cáo về nhà ở gây nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Bảng quảng cáo nặng hàng chục tấn đổ sập xuống nhà dân.

Cộng đồng mạng đang xôn xao về một poster quảng cáo của Sàn giao dịch bất động sản Nam Long.

Poster là hình đôi nam nữ đang âu yếm, với slogan: "Có nhà riêng thật tuyệt" và "Tự do, cuồng nhiệt, đam mê, lãng mạn, riêng tư".


Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ?Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ?

Poster quảng cáo gây nhiều tranh cãi

Nhiều ý kiến tranh cãi  xung quanh poster quảng cáo này. Nhiều người cho rằng poster quảng cáo này độc lạ, thu hút.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, poster quảng cáo này quá phản cảm. Quảng cáo nhà ở mà như quảng cáo phim sex.

Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ?
Nhiều ý kiến trái chiều

Nicknam Dung Dinh cho rằng: "Nam Long ngày càng thấp cấp, rẻ tiền. Quảng cáo bán căn hộ mà như môi giới mại dâm".

Ngoài ra, trên trang facebook của sàn giao dịch Bất động sản Nam Long cũng có nhiều bài viết được cho là "nóng bỏng", gây kích thích,..

Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ?Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ?Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ?.
Nhiều bài viết cũng gây tranh cãi

Công ty TNHH sàn giao dịch Bất động sản Nam Long được thành lập năm 2009 với mục đích phân phối các sản phẩm của hệ thống Nam Long Group ra thị trường một cách công khai và minh bạch.

SGD Nam Long có đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của một sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp như: giao dịch mua bán, chuyển nhượng, thuê, thuê mua,môi giới, định giá, quảng cáo, đấu giá và tư vấn bất động sản...
PV

Theo Báo Người tiêu dùng
Bạn đang đọc bài viết Công ty Nam Long: Dùng hình ảnh khêu gợi để quảng cáo bán căn hộ? tại chuyên mục Bất động sản của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật