Kẻ bạo hành, cắt tai vợ cũ sau ly hôn lĩnh án

Sơn Tùng | 05/06/2019, 14:27

Dù đã ly hôn nhưng Một vẫn tìm đến hành hung chị Hoa. Có lần người đàn ông này còn dùng dao lam cắt tai vợ cũ làm nạn nhân phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 5/6, TAND thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết, vừa mở phiên xét xử lưu động đối với bị cáo Nguyễn Văn Một (59 tuổi, xã Điện Phước, thị xã Điện Bàn) về tội “cố ý gây thương tích”.

Theo cáo trạng, giữa năm 2018, do nhiều lần bị bạo hành, chị Hoa và Một đưa nhau ra toà ly hôn. Ngôi nhà chung mang bán để chia tài sản, chị Hoa cùng con về nhà cha mẹ ruột ở, còn Một thuê phòng trọ tá túc. Khuya ngày 8/11/2018, chị Hoa đi làm về một mình thì Một lao ra chặn đầu xe, dùng dao lam rạch mặt, cắt tai vợ cũ.

Kẻ bạo hành, cắt tai vợ cũ sau ly hôn lĩnh án

Chị Hoa lúc còn nằm điều trị tại bệnh viện (Ảnh: Sơn Tùng)

Sau lần đó, giữa 2 người có sự bàn bạc, thỏa thuận đền bù nên chị Hoa không tố cáo Một. Đến ngày 3/1/2019, Một tìm đến nhà cha mẹ vợ và tiếp tục dùng dao cắt nhiều nhát vào tay, cổ, lưng và tai chị Hoa. Theo kết quả giám định, thương tích của chị Hoa trong 2 vụ nói trên lần lượt là 21% và 13%.

Tại phiên sơ thẩm, TAND thị xã Điện Bàn đã tuyên phạt bị cáo Một 3 năm 6 tháng về tội “cố ý gây thương tích”.

Bài liên quan
TAND tỉnh Bắc Ninh đẩy mạnh các giải pháp đột phá, nâng cao chất lượng xét xử
Ngày 25/1/2021, TAND tỉnh Bắc Ninh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng năm 2022. Đồng chí Nguyễn Văn Du, Ủy viên Ban cán sự đảng, Phó Chánh án TANDTC dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Kẻ bạo hành, cắt tai vợ cũ sau ly hôn lĩnh án