Karik chính thức gửi lời xin lỗi sau hành động gác chân lên xe người lạ chỉnh giày

Minh Anh | 18/11/2020, 14:10

Ngay sau khi đoạn video ghi lại cảnh Karik gác chân lên chiếc xe máy để buộc dây giày được lan truyền trên mạng thì nam rapper đã thừa nhận sai sót và gửi lời xin lỗi vì hành động thiếu tế nhị của mình sau đêm Chung kết Rap Việt.

Chủ nhân bản hit Người Lạ Ơi Karik đang là cái tên được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt trên mạng xã hội trong ngày 17/11. Câu chuyện bắt nguồn từ một đoạn clip được netizen đăng tải hình ảnh nam rapper xuất hiện sau đêm Chung kết Rap Việt.

kari.jpg
Karik vướng vào ý kiến trái chiều vì gác chân lên xe máy để buộc dây giày

Trong video, nam rapper mặc bộ suit màu xám - trang phục anh diện trong đêm chung kết Rap Việt. Khán giả cũng nhận định video được quay sau khi hoàn thành buổi truyền hình trực tiếp lễ trao giải và họp báo.

Đáng chú ý là chi tiết Karik gác chân lên một chiếc xe máy ven đường để cột dây giày. Hành động mất điểm này của Karik đã nhận được phản ứng dữ dội từ phía cư dân mạng.

karri2.jpg
Karik đăng tải lời xin lỗi và thừa nhận hành động kém duyên của mình trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân

Nhiều khán giả cho rằng Karik thiếu tinh tế khi đặt cả giày lên yên xe máy, đặc biệt đây là xe của người lạ và được dựng sẵn ở bên lề đường.

"Hành động này không văn minh đấy", "Giày đi dưới đất bẩn sao lại đạp lên yên xe của người ta?", "Ai bênh được tôi cũng chịu", "Đây là việc làm thiếu ý thức đấy. Nếu bạn dựng xe ở đấy rồi lúc sau quay ra thấy có dấu giày in ngay trên yên xe, bạn có vui được không?"... là một số bình luận của khán giả.

"Nếu như xe của người quen, anh em thân thiết, bạn bè thì không đáng nói. Nhưng nếu xe của người lạ thì kém duyên. Không thể bênh Karik trong trường hợp này", khán giả Nguyễn Minh Châu chia sẻ.

kar2.jpg
Nam rapper sẽ rút ra bài học quý báu và chú ý hơn khi hành xử nơi công cộng trong thời gian tới

Ngay trong tối 17/11, Karik đã đăng bài xin lỗi vì hành động kém duyên của anh. Huấn luyện viên Rap Việt viết: "Tôi vô ý quá. Hôm đấy nhiều cảm xúc nên lúc ra về vẫn đang vừa đi vừa trao đổi liên tục với ê-kíp, không để ý hành động sai thật sai của mình. Tôi thành thật xin lỗi anh, chị chủ nhân chiếc xe. Từ nay tôi sẽ chú ý hơn".

"Anh ấy đã nhận lỗi ngay nên chuyện cũng không có gì để nói thêm hay chỉ trích nữa", một khán giả bình luận. Dân mạng khác cũng cùng quan điểm: "Karik làm như vậy là kém tinh tế, nhưng biết xin lỗi nên dân mạng dễ bỏ qua".

Karik nhận được nhiều tình cảm của khán giả sau khi đảm nhận vai trò huấn luyện viên trong Rap Việt. Rapper 31 tuổi được khen có chuyên môn vững, tận tâm với thí sinh. Đội Karik cũng là đội có nhiều thành viên góp mặt trong chung kết nhất, gồm GDucky, Ricky Star và MCK.

Bài liên quan
MV Hoa Hải Đường của Jack vượt Rap Việt, đạt top 1 trending YouTube sau 16 tiếng
Sau 16 tiếng phát hành, MV Hoa Hải Đường của Jack chính thức vươn đến vị trí top 1 trending YouTube, đẩy tập 8 Rap Việt xuống vị trí thứ 2. Một thành tích đáng nể trong khoảng 6 tháng nam ca sỹ im hơi lặng tiếng trên thị trường âm nhạc.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Karik chính thức gửi lời xin lỗi sau hành động gác chân lên xe người lạ chỉnh giày