Báo Công lý
Thứ Năm, 28/5/2020

TAND TP Hải Phòng bổ nhiệm chức danh Thẩm phán

05/8/2018 15:03 UTC+7
(Công lý) - TAND thành phố Hải Phòng vừa tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp đối với 2 đồng chí thuộc TAND quận Lê Chân.

TAND TP Hải Phòng bổ nhiệm chức danh Thẩm phán

Chánh án TAND TP Hải Phòng trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Thẩm phán trung cấp, Thẩm phán sơ cấp

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Phương, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Thanh tra và Thi đua khen thưởng TAND thành phố đã công bố các Quyết định của Chủ tịch nước về việc bổ nhiệm Thẩm phán trung cấp có thời hạn tại TAND quận Lê Chân đối với đồng chí Phạm Bá Lộc; bổ nhiệm Thẩm phán sơ cấp đối với đồng chí Lê Thị Hải Yến.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Mai, Chánh án TAND TP Hải Phòng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm làm Thẩm phán trung cấp và Thẩm phán sơ cấp. Đồng chí Chánh án cũng lưu ý, đây là vinh dự lớn lao, cũng là trách nhiệm nặng nề mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin cậy giao phó. Đồng chí tin tưởng, trong thời gian tới, các Thẩm phán mới được bổ nhiệm sẽ nỗ lực phấn đấu hơn nữa trên tất cả mọi mặt, không ngừng học tập, nghiên cứu để nâng cao kiến thức, trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đoàn kết trong tập thể để xây dựng đơn vị ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thay mặt các đồng chí mới được bổ nhiệm, đồng chí Phạm Bá Lộc đã bày tỏ lòng biết ơn, sự quan tâm của lãnh đạo TANDTC, lãnh đạo TAND thành phố cùng các cấp ủy Đảng đã giúp đỡ và tạo điều kiện để các đồng chí được tiếp tục cống hiến nhiều hơn nữa cho công tác Tòa án. Qua đây, các Thẩm phán mới được bổ nhiệm cũng hứa sẽ phát huy tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tiếp tục đem hết năng lực, trách nhiệm của mình cùng tập thể cán bộ công chức của đơn vị hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Vũ Ba - Bùi Gấm
Bạn đang đọc bài viết TAND TP Hải Phòng bổ nhiệm chức danh Thẩm phán tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật