Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

Phó Chánh án Thường trực TANDTC Bùi Ngọc Hòa làm việc về công tác chuẩn bị Đại hội thể thao TAND lần thứ III

25/7/2015 12:50 UTC+7
(Công lý) - Ngày 25/7, tại trụ sở TAND TP Hồ Chí Minh, Ban Tổ chức Đại hội thể thao TAND lần thứ III tổ chức cuộc họp bàn về công tác chuẩn bị Đại hội thể thao TAND lần thứ III năm 2015.

Phó Chánh án Thường trực TANDTC Bùi Ngọc Hòa làm việc về công tác chuẩn bị Đại hội thể thao TAND lần thứ III

Đây là hoạt động chào mừng hướng đến kỷ niệm 70 năm ngày Truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2015). Đoàn công tác TANDTC do ông Bùi Ngọc Hòa, Phó Chánh án Thường trực TANDTC, Trưởng ban Tổ chức Đại hội thể thao TAND lần thứ III làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với các tiểu ban chuyên môn về công tác chuẩn bị cho Đại hội thể thao TAND lần thứ III.

Thay mặt Ban Tổ chức, ông Huỳnh Ngọc Ánh, Phó Chánh án TAND TP Hồ Chí Minh báo cáo về công tác chuẩn bị và kế hoạch cho Đại hội thể thao TAND lần thứ III năm 2015, dự kiến diễn ra vào ngày 23-24/8/2015 tại TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, Phó Chánh án Thường trực Bùi Ngọc Hòa và các thành viên trong Đoàn công tác đã có những ý kiến chỉ đạo, đóng góp và phân công nhiệm vụ cụ thể trong công tác chuẩn bị để Đại hội diễn ra đúng như kế hoạch.

Sau buổi làm việc, Ban Tổ chức Đại hội thể thao TAND lần thứ III đã đến trực tiếp Nhà thi đấu Phú Thọ, nơi diễn ra Đại hội thể thao để thị sát.
 

Văn Vũ
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật