Báo Công lý
Thứ Năm, 04/6/2020

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Thuân thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo Trọng tài Kinh tế và TANDTC

Sự kiện: Tết Nguyên đán Ất Mùi
11/2/2015 11:34 UTC+7
(Công lý) - Trong hai ngày 9, 10/2, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Thuân đã đến thăm và chúc Tết các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trọng tài kinh tế Nhà nước và TANDTC.

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Thuân thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo Trọng tài Kinh tế và TANDTC

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Thuân chúc Tết gia đình ông Tô Duy

Cụ thể, Phó Chánh án đã đến thăm và chúc Tết gia đình ông Nguyễn Quang Xá, Tô Duy - nguyên Chủ tịch Trọng tài kinh tế Nhà nước; ông Hoàng Khang, ông Tưởng Duy Lượng, bà Dương Thị Thanh Mai - nguyên Phó Chánh án TANDTC và ông Hoàng Xuân Thái, nguyên Vụ trưởng Vụ Tổ chức - Cán bộ Trọng tài kinh tế (cán bộ hoạt động trước 1945).

Trong không khí ấm cúng, thân tình của những ngày Tết cổ truyền đang cận kề, thay mặt lãnh đạo TANDTC, Phó Chánh án Nguyễn Văn Thuân đã chân thành gửi tới gia đình, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Trọng tài kinh tế Nhà nước, TANDTC những lời chúc tốt đẹp nhất; chúc các đồng chí cùng gia đình bước sang năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn, gia đình hạnh phúc, an khang thịnh vượng.

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Thuân thăm và chúc Tết nguyên lãnh đạo Trọng tài Kinh tế và TANDTC

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Thuân chúc Tết gia đình ông Hoàng Xuân Thái

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Văn Thuân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng những đóng góp to lớn của các thế hệ lãnh đạo Trọng tài kinh tế Nhà nước, TANDTC vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Đồng thời, Phó Chánh án Nguyễn Văn Thuân hứa sẽ cùng các cán bộ, công chức hệ thống TAND cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân tin tưởng giao phó.

Cũng tại buổi thăm hỏi và chúc Tết nguyên lãnh đạo Trọng tài kinh tế Nhà nước, TANDTC, Phó Chánh án Nguyễn Văn Thuân đã thông báo tóm tắt về hoạt động của Tòa án trong năm qua, về những nhiệm vụ công tác trọng tâm sẽ triển khai trong năm 2015, triển khai Luật Tổ chức TAND (sửa đổi) vừa được thông qua.

Tống Toàn

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật