Báo Công lý
Thứ Hai, 28/9/2020

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo TANDTC

14/1/2020 16:41 UTC+7
(Công lý) - Sáng 14/01, nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ dẫn đầu Đoàn cán bộ của TANDTC đã đến thăm và chúc Tết gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, Trọng tài kinh tế Nhà nước.

Trong không khí ấm cúng, thân tình của những ngày Tết cổ truyền đang cận kề, thay mặt Ban cán sự đảng, lãnh đạo TANDTC, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể gia đình các đồng chí nguyên Phó Chánh án TANDTC: Từ Văn Nhũ, Đặng Quang Phương, Trần Văn Tú; gia đình đồng chí Nguyễn Quang Xá, nguyên Chủ tịch Trọng tài Nhà nước.

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc, trân trọng những cống hiến, đóng góp to lớn của các thế hệ nguyên lãnh đạo TANDTC vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước nói chung, hệ thống Tòa án nói riêng. 

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo TANDTC

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình đồng chí Từ Văn Nhũ, nguyên Phó Chánh án TANDTC

Thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ đã báo cáo sơ bộ tình hình công tác, những thành tựu nổi bật của ngành Tòa án trong năm 2019, đồng thời hứa sẽ cùng các cán bộ, công chức hệ thống TAND giữ vững những thành quả mà các thế hệ đi trước đã tạo dựng. Cùng với đó, sẽ cố gắng, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân tin tưởng, giao phó.

Gia đình các đồng chí nguyên lãnh đạo TANDTC, Trọng tài Nhà nước đã cảm ơn lãnh đạo TANDTC luôn quan tâm, dành những tình cảm tốt đẹp khi Tết đến Xuân về, chúc ngành Tòa án gặt hái được nhiều thành công trong năm mới.

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo TANDTC

Đồng chí Nguyễn Trí Tuệ trao quà cho đồng chí Đặng Quang Phương, nguyên Phó Chánh án TANDTC

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo TANDTC

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, đồng chí Nguyễn Trí Tuệ gửi những lời chúc tới toàn thể gia đình các đồng chí một năm mới thật nhiều sức khỏe, may mắn và hạnh phúc.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Trí Tuệ chúc Tết gia đình các nguyên lãnh đạo TANDTC tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật