Báo Công lý
Thứ Năm, 02/7/2020

Lãnh đạo TANDTC thăm hỏi gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng

25/7/2015 08:52 UTC+7
(Công lý) - Ngày 24/7, Đoàn công tác TANDTC do Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Sơn làm Trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại thôn Thái Hòa, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Lãnh đạo TANDTC thăm hỏi  gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Sơn dâng hương Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Be

Đoàn đã đến dâng hương và thăm hỏi gia đình các Mẹ Việt Nam anh hùng Dương Thị Be (mới mất đầu tháng7/2015); Nguyễn Thị Thiện và Nguyễn Thị Côi (mất năm 2014), tại thôn Thái Hòa, xã Hợp Đồng, huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Trò chuyện với thân nhân các gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng, Phó Chánh án TANDTC Nguyễn Sơn đã bày tỏ tri ân những người có công với Tổ quốc, với sự nghiệp cách mạng của Đảng là đạo lý, truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, là trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể và nhân dân. Trong những ngày này, cán bộ, công chức, người lao động TAND các cấp đã và đang tích cực tham gia các hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" bằng nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực. Thăm hỏi, động viên những người có công với nước là việc làm thường niên của TANDTC nói riêng và hệ thống TAND nói chung, thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” và là dịp để cán bộ, công chức TAND bày tỏ lòng biết ơn với những người đã hy sinh xương máu vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Lãnh đạo TANDTC thăm hỏi  gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Lãnh đạo TANDTC thăm hỏi  gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Lãnh đạo TANDTC thăm hỏi  gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng

Thăm hỏi thân nhân gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Be, Nguyễn Thị Thiện, Nguyễn Thị Côi

Thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, Phó Chánh án Nguyễn Sơn gửi tới thân  nhân các Mẹ Việt Nam Anh hùng lời thăm hỏi ân cần với tình cảm sâu đậm cùng lòng biết ơn sâu sắc. Đồng thời nhấn mạnh TAND các cấp sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với chính quyền và các tổ chức đoàn thể xã hội làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa hàng năm.

PV
Bạn đang đọc bài viết Lãnh đạo TANDTC thăm hỏi gia đình các Mẹ Việt Nam Anh hùng tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật