Báo Công lý
Thứ Tư, 27/5/2020

Đảng ủy TANDTC trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên

16/1/2019 18:40 UTC+7
(Công lý) - Ngày 16/2, Đảng ủy TANDTC tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm, 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên đang công tác tại TANDTC.

Tham dự buổi lễ, có đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Bí thư Đảng ủy TANDTC; các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ TANDTC.

Xét đề nghị của Đảng ủy TANDTC và Ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương quyết định tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Chu Xuân Minh (sinh ngày 20/1/1956); tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mai Đình Minh (sinh ngày 7/5/1961), đảng viên Nguyễn Khuyến (sinh ngày 8/1/1967).

Đảng ủy TANDTC trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên

Đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy TANDTC phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy TANDTC đã trao Huy hiệu và chúc mừng 3 đảng viên vinh dự được Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng. Đồng chí cho rằng, các đồng chí được tặng Huy hiệu đều là những đảng viên ưu tú, xuất sắc, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp của Đảng nói chung và sự phát triển của Đảng bộ TANDTC nói riêng.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuân mong muốn 3 đồng chí đảng viên tiếp tục rèn luyện, phấn đấu hơn nữa, dù ở vị trí nào cũng nêu cao tinh thần của người đảng viên, đóng góp nhiều hơn cho Đảng bộ TANDTC, đồng thời là tấm gương sáng cho các đảng viên khác noi theo, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ chính trị của hệ thống TAND.

Đảng ủy TANDTC trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên

Đồng chí Nguyễn Văn Thuân, Bí thư Đảng ủy TANDTC và các thành viên Ban Chấp hành Đảng bộ TANDTC tặng hoa chúc mừng các đồng chí được tặng Huy hiệu 30-40 năm tuổi Đảng

Đại diện cho các đồng chí được trao tặng huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng, đảng viên Chu Xuân Minh bày tỏ vui mừng và cảm ơn Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Ban cán sự Đảng, Đảng bộ TADTC và các đảng viên trong đơn vị đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ để các đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Đảng ủy TANDTC trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên

Đồng chí Chu Xuân Minh phát biểu tại buổi lễ

Vinh dự và tự hào, 3 đảng viên hứa luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm với Đảng với hệ thống TAND, tiếp tục có những cống hiến nhiều hơn nữa để xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng TAND xứng đáng là cơ quan thực hiện quyền tư pháp.

Mai Đỉnh
Bạn đang đọc bài viết Đảng ủy TANDTC trao tặng Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng cho 3 đảng viên tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật