Báo Công lý
Thứ Hai, 21/9/2020

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao tặng nhà tình thương tại Long An

Sự kiện: Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình
28/4/2015 20:38 UTC+7
(Công lý) - Nhân kỷ niệm 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, ngày 28/4, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình đã trao tặng 24 căn nhà tình thương cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Cần Giuộc, Long An.

Tham dự buổi lễ có ông Hoàng Văn Liên, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An; đại diện Huyện ủy, chính quyền địa phương và đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần giáo dục Anh văn Hội Việt Mỹ.

Nhân dịp này, các phật tử của Đạo tràng Phước Thành, quận 7, Tp.Hồ Chí Minh cũng trao tặng 90 triệu đồng tiền mặt, đại diện Công ty Võng xếp Duy Lợi tặng 24 bộ võng xếp cho các hộ nhận nhà tình thương.

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao tặng nhà tình thương tại Long An

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao phần quà cho các gia đìnhhoàn cảnh khó khăn của huyện Cần Giuộc

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Tấn Nghĩa, Chủ tịch Hội đồng quản trị, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần giáo dục Anh văn Hội Việt Mỹ cho biết: Chương trình tặng nhà tình thương mà Công ty tài trợ trong nhiều năm nay, xuất phát từ sự gợi ý và vận động của đồng chí Trương Hòa Bình, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC. Đây là chương trình từ thiện được Công ty tổ chức thường xuyên nhằm vào nhiều đối tượng, thể hiện trách nhiệm xã hội của Công ty đối với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, các em học sinh nghèo, hiếu học… Mỗi căn nhà tình thương trên trị giá 25.000.000 đồng/căn do Công ty tặng cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (bị bệnh nặng, mất sức lao động, thu nhập thấp) của huyện Cần Giuộc. Ông hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành với những chương trình từ thiện, các cuộc vận động, đóng góp, tài trợ lớn hơn nữa cho xã hội do đồng chí Trương Hòa Bình phát động trong thời gian tới.

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao tặng nhà tình thương tại Long An

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Long An, huyện Cần Giuộc và các nhà tài trợ

Thay mặt chính quyền địa phương và bà con nghèo được nhận nhà tình thương, ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ tịch UBND huyện Cần Giuộc bày tỏ lòng cảm ơn Chánh án Trương Hòa Bình, các nhà tài trợ và sẽ chỉ đạo các đơn vị chức năng tổ chức thi công, giám sát việc xây dựng nhà đảm bảo chất lượng, phù hợp với chính sách và nguyện vọng của bà con trong huyện.

PV
Bạn đang đọc bài viết Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao tặng nhà tình thương tại Long An tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật