Báo Công lý
Thứ Tư, 08/4/2020

Chánh án TAND tỉnh An Giang được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

15/5/2015 10:50 UTC+7
(Công lý) - Mới đây, Đảng ủy Khối Dân chính Đảng tỉnh An Giang đã tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 7 đảng viên đang sinh hoạt tại các Chi bộ, Đảng bộ trực thuộc nhân dịp sinh nhật Bác (19/5).

TAND tỉnh An Giang có hai đồng chí vinh dự được trao tặng huy hiệu cao quý này, đó là đồng chí Phan Huỳnh Sơn, Chánh án TAND tỉnh và đồng chí Nguyễn Công Hầu, Phó Trưởng phòng Phòng Tổ chức - cán bộ TAND tỉnh.

Chánh án TAND tỉnh An Giang được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Đồng chí Nguyễn Văn Xe, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Khối Dân chính Đảng trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Phan Huỳnh Sơn

Tại buổi lễ, thay mặt Ban chấp hành Đảng ủy Khối Dân chính Đảng tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Xe, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy đã trao bằng chứng nhận, gắn huy hiệu và chúc mừng các đồng chí vừa vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt này.  Đồng chí Nguyễn Văn Xe nhấn mạnh: Đây là sự ghi nhận của Đảng đối với những đóng góp của các đồng chí đảng viên về công sức và trí tuệ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước, cũng như trong công tác xây dựng Đảng qua các thời kỳ. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong thời gian tới, cần giữ vững phẩm chất của người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với Chi bộ đơn vị và Đảng ủy cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ công tác mà Đảng và nhân dân đã tin tưởng giao phó; xứng đáng là tấm gương sáng cho các đảng viên noi theo.

Duy Bình
Bạn đang đọc bài viết Chánh án TAND tỉnh An Giang được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật