Báo Công lý
Thứ Năm, 01/10/2020

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc Tết Hội đồng Thẩm phán và thủ trưởng các đơn vị TANDTC

20/1/2020 21:33 UTC+7
(Công lý) - Chiều ngày 20/1, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình đã gặp gỡ, chúc Tết các thành viên Hội đồng Thẩm phán TANDTC (HĐTP) và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc TANDTC.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc Tết Hội đồng Thẩm phán và thủ trưởng các đơn vị TANDTC

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc Tết HĐTP và thủ trưởng các đơn vị thuộc TANDTC

Trong không khí ấm áp, thân tình, Chánh án TANDTC Nguyễn Hòa Bình bày tỏ: Năm 2019, mặc dù yêu cầu nhiệm vụ đặt ra cho các Tòa án là hết sức nặng nề, nhưng các Tòa án có nhiều cố gắng, phấn đấu và đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị, góp phần quan trọng vào việc thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế - xã hội; giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của đất nước. Đóng góp chung vào những thành tích đó là nhờ có sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của Hội đồng Thẩm phán và các đơn vị thuộc TANDTC.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc Tết Hội đồng Thẩm phán và thủ trưởng các đơn vị TANDTC

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên HĐTP và thủ trưởng các đơn vị thuộc TANDTC năm mới an khang, thịnh vượng

Trên cơ sở nhiệm vụ trọng tâm công tác, Chánh án Nguyễn Hòa Bình nhấn mạnh, năm 2020 là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng của Đảng, Nhà nước nói chung và của ngành Tòa án nói riêng.

Cụ thể, năm 2020, hệ thống TAND kỷ niệm 75 năm ngày truyền thống và sẽ tổ chức nhiều sự kiện như: Hướng tới kỷ niệm 90 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Đại hội thi đua yêu nước; tổ chức sản xuất bộ phim truyền hình dài tập về hình tượng Người Thẩm phán TAND; Khánh thành trụ sở TANDTC, đảm nhận vai trò Chủ tịch Cộng đồng Chánh án ASEAN, triển khai luật hòa giải đối thoại…

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc Tết Hội đồng Thẩm phán và thủ trưởng các đơn vị TANDTC

Chúc Tết Tổng Biên tập Báo Công lý, Chánh án Nguyễn Hòa Bình mong muốn tập thể Báo Công lý luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ thông tin tuyên truyền trong năm 2020 và các năm tiếp theo  

Để thực hiện các nhiệm vụ trên, Chánh án Nguyễn Hòa Bình cho biết sẽ thành lập một Ban chỉ đạo tổ chức các sự kiện lớn trong năm 2020. Đồng thời, Chánh án Nguyễn Hòa Bình yêu cầu, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán tất cả các đơn vị trong toàn hệ thống cần tập trung, gương mẫu, nghiêm túc thực hiện tốt các công việc được giao để đạt hiệu quả cao nhất.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình chúc Tết Hội đồng Thẩm phán và thủ trưởng các đơn vị TANDTC

Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến các thành viên HĐTP TANDTC luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ 

Nhân dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020 đang đến gần, thay mặt Ban cán sự Đảng, lãnh đạo TANDTC, đồng chí Chánh án Nguyễn Hòa Bình gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Hội đồng Thẩm phán TANDTC và thủ trưởng các đơn vị trực thuộc TANDTC một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng.

Chánh án Nguyễn Hòa Bình tin tưởng, bước sang năm mới, với khí thế mới, các đơn vị trong toàn hệ thống TAND sẽ phấn đấu thật tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Đ. Việt
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật