Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao quà cho học sinh nghèo tại Long An

Sự kiện: Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình
29/8/2015 21:38 UTC+7
(Công lý) - Ngày 29/8, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình đã tham dự Chương trình hỗ trợ con em nông dân đến trường và trực tiếp trao quà cho các em học sinh trường tiểu học Tân Tây (Thạnh Hóa, Long An).

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao quà cho học sinh nghèo tại Long An

Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình trao quà cho học sinh nghèo tại Long An

Chánh án TANDTC Trương Hòa Bình và ông Trịnh Văn Khiêm, Giám đốc Công ty CP Phân bón và Hóa chất dầu khí Đông Nam bộ trao quà cho các em học sinh

321 học sinh trường Tiểu học Tân Tây đã vui mừng bước vào đầu năm học mới 2015-2016 khi nhận được quà tặng từ Chương trình hỗ trợ con em nông dân đến trường của Công ty CP Phân bón và Hóa chất dầu khí Đông Nam bộ (thuộc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Theo ông Trịnh Văn Khiêm, Giám đốc Công ty CP Phân bón và Hóa chất dầu khí Đông Nam bộ, mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng gồm tiền mặt và tập vở. Chương trình hỗ trợ cho con em nông dân đến trường gồm 1.000 phần quà tặng cho con em nông dân còn khó khăn ở 3 địa phương thuộc tỉnh Long An, Bình Phước và Đắc Nông. Qua đó góp phần mang lại cho các em niềm vui trọn vẹn và  hỗ trợ các em đến trường nhân dịp đầu năm học mới 2015-2016.

Hàng năm Tổng Công ty Dầu khí và Hóa chất dành 100 tỷ đồng làm công tác an sinh xã hội. Số kinh phí này chủ yếu hỗ trợ cho lĩnh vực y tế, giáo dục và xây dựng kết cấu hạ tầng ở vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa.

PV
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật