Báo Công lý
Thứ Năm, 02/7/2020

Vườn hoa thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ lần II của TAND cấp cao tại Hà Nội

10/6/2020 18:19 UTC+7
(Công lý) - Nhằm tạo không gian làm việc “xanh, sạch, đẹp nơi công sở”, góp phần bảo vệ môi trường trước những biến đổi khí hậu vào ngày thứ năm của tuần cuối tháng, Đoàn viên thanh niên TAND cấp cao tại Hà Nội tổ chức hoạt động lao động công ích, vệ sinh công sở.

Hoạt động lao động công ích, vệ sinh công sở đã được Đoàn viên thanh niên TAND cấp cao tại Hà Nội triển khai trong nhiều năm qua. Hoạt động này đã động viên, khuyến khích các đoàn viên, thanh niên trong cơ quan tham gia lao động, qua đó góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên trong xây dựng cảnh quan “xanh, sạch, đẹp nơi công sở”, giáo dục cho các đoàn viên ý thức giữ gìn môi trường.

Vườn hoa thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ lần II của TAND cấp cao tại Hà Nội

Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên TAND cấp cao tại Hà Nội còn thường xuyên tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên trong cơ quan nói không với thuốc tại công sở để góp phần xây dựng “Cơ quan văn hóa, ngày làm việc 8 giờ hiệu quả”.

Đặc biệt, trong tháng 5 vừa qua, Đoàn thanh niên TAND cấp cao tại Hà Nội đã xây dựng công trình “Vườn hoa thanh niên”. Rất nhiều loại cây, hoa được trồng tại khuôn viên trước trụ sở cơ quan. Đây cũng là công trình chào mừng 5 năm thành lập và hướng tới chào mừng Đại hội Đảng bộ lần thứ II của TAND cấp cao tại Hà Nội.

Vườn hoa thanh niên chào mừng Đại hội Đảng bộ lần II của TAND cấp cao tại Hà Nội

Theo như chia sẻ của nhiều đoàn viên, “Vườn hoa thanh niên” là một hoạt động mang ý nghĩa lớn, không chỉ là công trình góp phần làm đẹp cảnh quan của đơn vị mà còn góp một phần nhỏ bé vào việc bảo vệ trái đất trước những biến đổi của khí hậu.

Ngọc Hà

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật