Báo Công lý
Thứ Năm, 24/9/2020

TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá Mini - Cup thường niên lần thứ IV

29/8/2015 17:18 UTC+7
(Công lý) - Chào mừng 70 năm ngày Quốc khánh và kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành TAND. Sáng 28/8, tại trụ sở TAND tỉnh Quảng Nam. Công đoàn, chi đoàn TAND tỉnh Quảng Nam khai mạc giải bóng đá cúp Tòa án Quảng Nam lần IV năm 2015.

Giải năm nay có 04 đội tham gia gồm: đội bóng TAND TP Đà Nẵng; Trại giam Công an tỉnh Quảng Nam; Liên quân Ban tuyên giáo Tỉnh ủy - Trường chính trị tỉnh Quảng Nam và đội chủ nhà TAND tỉnh Quảng Nam.

Về dự giải có Đ/c Trương Trọng Tiến, Bí thư Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam; Đ/c Ngô Đình Bảy, Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam; Đ/c Trần Huy Đức, Phó Chánh án TAND TP Đà Nẵng; Đ/c Trần Văn Dũng, Chủ tịch Công đoàn Tỉnh ủy Quảng Nam cùng các cán bộ công chức, viên chức của bốn đơn vị tham dự giải

TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá Mini - Cup thường niên lần thứ IV

Đ/c Trương Trọng Tiến phát biểu trong buổi lễ khai mạc

Phát biểu tại lễ khai mạc: Đ/c Trương Trọng Tiến nhấn mạnh: “Trong không khí cả nước hân hoan kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9, hệ thống TAND đang hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống TAND Việt Nam. Hôm nay, Công đoàn, Chi đoàn TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức Giải bóng đá mini - cúp Tòa án Quảng Nam lần thứ IV. Đây là một giải thường niên, truyền thống của TAND tỉnh Quảng Nam, là dịp để anh em cán bộ, công chức TAND hai cấp và các đơn vị bạn phát huy tinh thần và năng lực thể dục, thể thao; giao lưu, học hỏi; xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó vì mục tiêu khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao".

TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá Mini - Cup thường niên lần thứ IV

TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá Mini - Cup thường niên lần thứ IV

Lãnh đạo TAND tỉnh Quảng Nam tặng cờ lưu niệm và hoa cho các đội bóng

Sau buổi lễ khai mạc, lãnh đạo các đơn vị cùng các cầu thủ thi đấu của bốn đội di chuyển tới sân bóng đá Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Nam để tranh tài.

Theo như kết quả bốc thăm trong buổi lễ khai mạc thì vào lúc 08h diễn ra trận tranh tài đầu tiên giữa đội bóng: TAND TP Đà Nẵng gặp đội bóng Liên quân Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - Trường Chính trị tỉnh Quảng Nam. Kết thúc trận tranh tài đầu tiên sẽ là cuộc chạm trán đầy duyên nợ giữa hai đội bóng TAND tỉnh Quảng Nam gặp Trại giam Công an tỉnh Quảng Nam.

Sau một ngày tranh tài, trong không khí vui tươi, hữu nghị và đoàn kết, các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và vô cùng hấp dẫn. Cầu thủ của các đội bóng tham gia giải đã thi đấu hết sức nhiệt tình, cống hiến cho khán giả các trận cầu hấp dẫn, với những pha bóng đẹp mắt, gay cấn. Trong tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt thành của các cổ động viên.

Kết thúc giải, TAND tỉnh Quảng đã giành được chức vô định, TAND TP Đà Nẵng dành giải Nhì.

Lễ trao giải và bế mạc giải đấu diễn ra vào lúc 17h cùng ngày.

TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá Mini - Cup thường niên lần thứ IV

Đ/c Ngô Đình Bảy, Phó Chánh ánTAND tỉnh Quảng Nam trao giải Nhì cho đội bóng TAND TP Đà Nẵng

TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá Mini - Cup thường niên lần thứ IV

Đ/c Trương Trọng Tiến, Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam trao Cúp cho đội bóng vô địch TAND tỉnh Quảng Nam

Ngoài giải đồng đội Ban Tổ chức còn trao giải cho một số cá nhân xuất sắc, Cầu thủ nghi nhiều bàn thắng nhất đã thuộc về cầu thủ: Huỳnh Dương Quốc (TAND tỉnh Quảng Nam); Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Nguyễn Tấn Vũ (Thủ môn của Trại giam công an tỉnh Quảng Nam).

Phát biểu tại buổi lễ Bế mạc Đ/c Ngô Đình Bảy, Phó Chánh án TAND tỉnh Quảng Nam đã gửi lời cảm ơn đến quý vị đại biểu, quý vị khách mời và toàn thể cán bộ công chức, viên chức đến từ các đội bóng đã cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ; Cảm ơn tổ trọng tài điều hành giải đấu một cách công tâm, cảm ơn các cầu thủ đã thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng đã góp phần không nhỏ làm nên thành công của giải đấu; Cảm ơn Báo Công lý đã luôn theo sát và thông tin kịp thời các hoạt động của Tòa.

Mạnh Tiến – Đình Quân
Bạn đang đọc bài viết TAND tỉnh Quảng Nam tổ chức giải bóng đá Mini - Cup thường niên lần thứ IV tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật