Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

TAND cấp cao tại Đà Nẵng: Trao quyết định bổ nhiệm Chánh tòa, Phó Chánh tòa các Tòa chuyên trách

03/8/2015 22:47 UTC+7
(Công lý) - Ngày 3/8, TAND cấp cao tại Đà Nẵng tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Chánh tòa, Phó Chánh tòa cho 6 đồng chí.

TAND cấp cao tại Đà Nẵng thành lập và đi vào hoạt động kể từ ngày 1-6-2015. Để ổn định tổ chức, đi vào hoạt động thực hiện nhiệm vụ chính trị mới được giao của đơn vị, Chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng đã ra quyết định bổ nhiệm các chức danh Chánh tòa, Phó Chánh tòa các Tòa chuyên trách của TAND cấp cao tại Đà Nẵng.

Ngày 3-8, TAND cấp cao tại TP Đà Nẵng tổ chức lễ trao quyết định bổ nhiệm các chức danh Chánh tòa, Phó Chánh tòa cho 6 đồng chí.

TAND cấp cao tại Đà Nẵng: Trao quyết định bổ nhiệm Chánh tòa, Phó Chánh tòa các Tòa chuyên trách

 Đ/c Nguyễn Anh Tiến, Chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng phát biểu chỉ đạo buổi lễ

Theo đó bổ nhiệm các thẩm phán cao cấp gồm ông Trần Minh Tuấn (SN 1962), giữ chức vụ Chánh tòa Tòa hình sự; ông Bùi Huy Tiến (SN 1957) giữ chức vụ Chánh tòa Tòa Kinh tế; ông Đặng Văn Thành (SN 1961), giữ chức vụ Chánh tòa Tòa Lao động; ông Tô Chánh Trung (SN 1963), giữ chức vụ Chánh tòa Tòa Hành chính; ông Vũ Đức Liêm (SN 1965), giữ chức Phó Chánh tòa Dân sự và ông Nguyễn Văn Tiến (SN 1963), giữ chức Phó Chánh tòa Tòa Hình sự, nhiệm kỳ 5 năm.

TAND cấp cao tại Đà Nẵng: Trao quyết định bổ nhiệm Chánh tòa, Phó Chánh tòa các Tòa chuyên trách

  Chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng trao quyết định bổ nhiệm cho 6 đồng chí

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tiến- Chánh án TAND cấp cao tại Đà Nẵng nhấn mạnh: Hiện nay TAND cấp cao tại Đà Nẵng mới thành lập vì vậy còn thiếu đội ngũ cán bộ. Trong khi đó, lượng công việc rất nhiều vì vậy để hoàn thành công việc là một việc làm khó khăn đối với đơn vị. Việc bổ nhiệm Chánh tòa, Phó Chánh tòa các Tòa chuyên trách hôm nay chỉ đáp ứng được một phần rất nhỏ trong nhu cầu chung vì vậy các đồng chí phải gánh vác trách nhiệm nặng nề. Vẫn còn thiếu nhiều vị trí phó để các đồng chí có thể trao đổi, cùng nhau gánh vác, vì vậy đề nghị các đồng chí cần báo cáo công việc cụ thể để lãnh đạo xem xét xử lý kịp thời.

TAND cấp cao tại Đà Nẵng: Trao quyết định bổ nhiệm Chánh tòa, Phó Chánh tòa các Tòa chuyên trách

 Ông Bùi Huy Tiến thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm phát biểu ý kiến.

Trong thời gian tới, đơn vị cũng mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Chánh án TAND tối cao về tạo điều kiện thêm nguồn nhân lực cho TAND cấp cao tại Đà Nẵng. Ông cũng mong rằng các đồng chí được bổ nhiệm lần này phát huy hết năng lực của mình, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

Tân Chánh tòa Tòa Kinh tế Bùi Huy Tiến chia sẻ: “Cho tôi thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm đợt này gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban cán sự Đảng, Chánh án TAND tối cao đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để chúng tôi phát huy được năng lực, góp phần vào sự thành công chung của đơn vị. Bên cạnh đó, chúng tôi cảm ơn đồng chí Chánh án, các đồng chí Phó Chánh án, tập thể CBCC đơn vị đã tin tưởng đề bạt. Đây là niềm vinh dự lớn song trách nhiệm của chúng tôi vì thế cũng nhiều lên. Vì vậy chúng tôi xin hứa với Lãnh đạo cũng như CBCC đơn vị sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để ngày một nâng cao chất lượng công tác…”.

Mạnh Cường
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật