Báo Công lý
Thứ Tư, 23/9/2020

Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam kết nạp 3 đảng viên mới

19/8/2015 14:43 UTC+7
(Công lý) - Chi bộ Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam đã tổ chức kết nạp đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam cho 3 đồng chí.

Ngày 19/8, Chi bộ Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 3 đồng chí: Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Văn Mạnh và Nguyễn Xuân Hùng theo quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy TANDTC.

Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam kết nạp 3 đảng viên mới

3 đồng chí được kết nạp đảng viên ĐCSVN

Đây là những đoàn viên thanh niên ưu tú của Chi đoàn Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam, đủ điều kiện về phẩm chất chính trị và hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn.

Tại buổi lễ kết nạp, các đảng viên mới đã tuyên thệ trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng và nguyện ra sức rèn luyện, phấn đấu suốt đời để phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân.

V.K
Bạn đang đọc bài viết Cơ quan thường trực TANDTC tại phía Nam kết nạp 3 đảng viên mới tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật