Báo Công lý
Thứ Bảy, 26/9/2020

TAND tỉnh Đắk Nông: Hội thao hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống TAND

26/8/2015 18:35 UTC+7
(Công lý) - Với phương châm “Khỏe để xây dựng đất nước, xây dựng TAND ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị mà Đảng, nhà nước, nhân dân đã giao phó”, Hội thao TAND tỉnh Đắk Nông đã diễn ra trên tinh thần tự tinh, đoàn kết, giao lưu, gắn bó.

Vừa trở về từ Đại hội thể thao TAND lần thứ III, với thành tích Á quân môn bóng đá nam, ngày 26/8 TAND tỉnh Đắk Nông đã tổ chức Hội thao gồm ba môn thể thao với bốn nội dung thi đấu: Bóng chuyền nam, kéo co đồng đội nam nữ, nhảy bao bố nam, nhảy bao bố nữ.

Đây là một trong những chương trình chào mừng hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống TAND (13/9/1945 - 13/9/2015), 11 năm ngày thành lập TAND tỉnh, cũng như hướng tới kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9.

Hội thao có sự hiện diện của Chánh án Ngô Đức Thọ (Tỉnh ủy viên, Bí thư Ban cán sự Đảng); Phó Chánh án TAND tỉnh Nguyễn Anh Loát, Đỗ Đồng Chung; nguyên Chánh án TAND tỉnh Võ Ái Cận cùng lãnh đạo TAND các huyện, thị xã, các vận động viên và hàng trăm khán giả tới theo dõi, cổ vũ.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Phó Chánh án Đỗ Đồng Chung mong muốn trên tinh thần lập nhiều thành tích cao nhất, chào mừng Đại hội Đảng nhân dân các cấp, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, cũng như thi đua thiết thực hướng tới ngày truyền thống TAND, các vận động viên phải phát huy tinh thần thi đấu bản lĩnh, nhiệt huyết trên tinh thần trao đổi và học hỏi lẫn nhau.

“Hội thao lần này không chỉ là sân chơi rèn luyện sức khỏe, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết của CBCC, mà chúng ta còn thể hiện tinh thần của những người làm công tác cầm cân nảy mực, phụng công thủ pháp, giữ vững công lý với kỷ niệm 70 năm ngành Tòa án”, Phó Chánh án Đỗ Đồng Chung phát biểu.

Sau phần khai mạc, buổi sáng các đội thi đấu môn bóng chuyền. Chiều cùng ngày, ba nội dung thi đấu còn lại là: kéo co đồng đội nam nữ, nhảy bao bố nam-nữ cũng đã diễn ra sôi nổi gay cấn.

Chánh án TAND tỉnh Đăk Nông Ngô Đức Thọ cho biết: “Tinh thần thi đấu của các đội là rất đáng khen ngợi, chất lượng trong các môn thể thao có chuyển biến tích cực, đặc biệt là môn đá bóng nam, đã giành được giải nhì tại Đại hội thể thao TAND lần thứ III. Có được thành công như vậy là nhờ sự chuẩn bị chu đáo từ khâu tổ chức, cũng như sự đoàn kết xuyên suốt từ lãnh đạo Tòa án tỉnh tới lãnh đạo Tòa án các huyện, Thị và các cán bộ công nhân viên chức. Thấy trời mưa, nhưng khí thế hừng hừng từ các đồng chí tham dự, đã thôi thúc tôi xuống nơi thi đấu, đăng ký làm trọng tài, để hòa chung với niềm vui và sự hưng phấn của các vận động viên trong mưa. Chúng tôi đã tổ chức thành công Hội thao với tinh thần quyết thắng cao nhất”.

Kết thúc Hội thao TAND tỉnh Đăk Nông lần này, giải nhất toàn đoàn thuộc về TAND tỉnh, giải nhì thuộc về TAND huyện Đăk Rlấp, giải ba thuộc về TAND huyện Cư Jut, ngoài ra dự kiến ban tổ chức còn trao các phong cách, và giải cá nhân (vận động viên cao tuổi nhất).

Ngày mai (27/8), Ban tổ chức sẽ trao thưởng cho các Đoàn đoạt giải.

Một số hình ảnh trong Hội thao:

TAND tỉnh Đắk Nông: Hội thao hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống TAND

TAND tỉnh Đắk Nông: Hội thao hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống TAND

TAND tỉnh Đắk Nông: Hội thao hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống TAND

TAND tỉnh Đắk Nông: Hội thao hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống TAND

Trần Sỹ
Bạn đang đọc bài viết TAND tỉnh Đắk Nông: Hội thao hướng tới Kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống TAND tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật