Báo Công lý
Chủ nhật, 20/9/2020

TAND Thanh Hóa tổ chức hội thao lần thứ X

Sự kiện: 70 năm Truyền thống TAND
28/8/2015 22:16 UTC+7
(Công lý) - Trong 2 ngày 28 và 29/8/2015, TAND tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thao chào mừng kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9, 70 năm ngày Truyền thống TAND (13/9/1945 – 13/9/2015).

TAND Thanh Hóa tổ chức hội thao lần thứ X

Đông đảo công chức, viên chức 2 cấp tòa Thanh Hóa tham gia

Tham gia Hội thao có gần 168 VĐV đến từ 33 đơn vị trong hệ thống hai cấp Tòa án. Các VĐV tranh tài ở 3 môn thi đấu là cầu lông, bóng bàn và kéo co. Trong đó môn bóng bàn có 4 nội dung thi đấu là: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nam nữ; môn cầu lông có 5 nội dung thi đấu: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Các VĐV được bốc thăm, đấu loại trực tiếp.

Trong 2 ngày diễn ra, các VĐV thi đấu sôi nổi, hào hứng cống hiến cho người xem những trận đấu hấp dẫn. Kết thúc giải, BTC đã trao phần thưởng cho các VĐV, cặp VĐV, đơn vị đạt thành tích.

TAND Thanh Hóa tổ chức hội thao lần thứ X

Lãnh đạo TAND tỉnh Thanh Hóa cùng Sở, ban ngành tới dự

TAND Thanh Hóa tổ chức hội thao lần thứ X

Lãnh đạo TAND tỉnh Thanh Hóa trao hoa, cờ cho các vận động viên

TAND Thanh Hóa tổ chức hội thao lần thứ X

Các vận động viên nỗ lực hết mình tham gia thi đấu 

Hội thao công chức, viên chức, người lao động của TAND được tổ chức 2 năm một lần bắt đầu từ tháng 7/1997. Đây là hoạt động bổ ích để các VĐV được giao lưu, thi đấu, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện TDTT tại các đơn vị trong hai cấp TAND. Đồng thời, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Thanh Phương - Tài Đức
Bạn đang đọc bài viết TAND Thanh Hóa tổ chức hội thao lần thứ X tại chuyên mục Tòa án của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678
Cách cài đặt Bluezone giúp cảnh báo người nghi nhiễm Covid-19

Bộ TT&TT và Bộ Y tế vừa thống nhất triển khai trên phạm vi toàn quốc ứng dụng Bluezone để phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Ứng dụng này giúp cảnh báo sớm cho người dùng nếu chẳng may từng tiếp xúc với những người bị nhiễm Covid-19.
Để nhận được các cảnh báo từ Bluezone, việc đầu tiên cần làm là tải về và cài đặt ứng dụng này.

Link tải Bluezone trên Android
Link tải Bluezone trên iOS

Sau khi cài đặt, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng Bluezone truy cập vào bộ nhớ và kết nối Bluetooth để nhận được cảnh báo từ ứng dụng.

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật