Hoa hậu nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường

PV | 02/06/2021, 11:36

Nhìn lại chặng đường thành công của Hoa hậu Nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc đã truyền nguồn năng lượng tích cực, nguồn cảm hứng dám thay đổi cả tương lai của chính mình bằng chính sự nỗ lực.

“Sau lưng thành công là áp lực đè nặng lên đôi vai, nhưng không bao giờ cho phép mình được quyền từ bỏ” - Đó là thông điệp mà Bích Ngọc luôn truyền tải đến mọi người.

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Cao Lãm (Cao Thành, Ứng Hòa, Hà Nội), Bích Ngọc luôn luôn ý thức được việc phải không ngừng học hỏi và nỗ lực vươn lên để phát triển bản thân. Sau nhiều cố gắng và nỗ lực, nữ doanh nhân đã dành được tấm bằng thạc sĩ và trở thành giảng viên.

Đang công tác trong lĩnh vực giảng dạy nhưng sự Bích Ngọc quyết định thử sức ở một vai trò mới. Cô mạnh dạn bước chân ra ngoài và làm kinh doanh. Sự quyết đoán và tài năng kinh doanh sẵn có, Bích Ngọc đã gặt hái được những thành công.

Bích Ngọc hiện làm Giám đốc đào tạo của Công ty CP Dược Phẩm Quốc tế Hoàng Sơn - Chuyên kinh doanh về sản phẩm viên đặt phụ khoa Tiêu Viêm Nữ, viên uống Tố Nữ Hoàng Sơn và sản phẩm 12h Men Hoàng Sơn.

Bích Ngọc cho biết, "Ngọc mong muốn truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ, hãy tự tin vào cuộc sống, vào hành động của mình. Chúng ta không chọn được xuất phát điểm, nhưng chọn được con đường đi".

Bước ngoặt đến với Bích Ngọc khi cô đi thi “Hoa Hậu Doanh nhân 2019”. Cách đây không lâu, sự nỗ lực và cống hiến cho xã hội sau khi đăng quang của cô đã nhận được sự quan tâm từ báo chí truyền thông. Cô vẫn luôn phấn đấu và đóng góp nhiều cho xã hội và quê hương.

Dù năm 2020 là một năm đầy khó khăn của nền kinh tế, nhưng Bích Ngọc đã làm rất nhiều chương trình thiện nguyện. Bên cạnh đó Bích Ngọc cũng tham gia giúp cho hàng ngàn em học sinh tại trường cấp 1, 2 xã Cao Thành - Ứng Hòa – Hà Nội có được cơ sơ vật chất tốt hơn khi bước chân tới trường. 

Với mong muốn và khát khao cháy bỏng trở thành nhà đào tạo huấn luyện quốc tế và là người truyền cảm hứng trên sân khấu, Bích Ngọc đã ghi dấu ấn là người sáng lập ra hệ thống giáo dục có tên “Onesystem” và xây dựng đế chế “EMPRIME SUCCESS CAMP”. 

Thực sự Bích Ngọc đã rất thành công với chương trình huấn luyện của mình và là nữ Trưởng trại huấn luyện đầu tiên tại Việt Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại, Bích Ngọc đã tổ chức được rất nhiều Camp huấn luyện thành công với gần 1000 học viên. Giúp cho nhiều người được học tư duy gốc về kinh doanh và có thu nhập từ 10 – 100 triệu đồng mỗi tháng.

Sự cống hiến của Hoa Hậu Nhân ái, Nữ Hoàng Doanh nhân Quốc tế Hoàng Thị Bích Ngọc luôn nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng. Hi vọng sắp tới cô vẫn sẽ tiếp tục cống hiền nhiều hơn cho xã hội.

Bích Ngọc rất mong muốn trong thời gian đương nhiệm sẽ thực hiện được nhiều dự án nhân ái có ý nghĩa, để lại ấn tượng tốt trong lòng công chúng về một nữ doanh nhân có trách nhiệm với cộng đồng, xã hội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hoa hậu nhân ái Hoàng Thị Bích Ngọc tỏa sáng và quen thuộc trên thương trường