Hố tử thần sâu 3m xuất hiện sau tiếng nổ lớn

Nhật Vũ | 29/09/2020, 17:54

Đang ngồi xem ti vi, một gia đình ở Quảng Bình bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn, mọi người chạy ra xem thì phát hiện một hố sụt rất lớn ngay giữa sân nhà.

Ngày 29/9, các cơ quan chức năng ở Quảng Bình đang tìm hiểu nguyên nhân xuất hiện hố sụt lớn ở nhà dân, đồng thời có các biện pháp bảo vệ an toàn cho người dân.

Hố tử thần sâu 3m xuất hiện sau tiếng nổ lớn

Hiện trường vụ việc (Ảnh: Internet)

Trước đó, vào lúc khoảng 20h ngày 28/9, gia đình chị Đinh Thị Vân trú tại thôn Thanh Long, xã Hoá Thanh, huyện Minh Hoá, tỉnh Quảng Bình đang xem ti vi thì bất ngờ nghe tiếng động rất lớn, mọi người chạy ra xem thì phát hiện một hố sụt lớn ở giữa sân.

Theo quan sát, hố sụt có hình vòng tròn có đường kính khoảng 4 - 5m và sâu từ 3 - 5m, có nước và hố sụt này vẫn đang có dấu hiệu sụt lún, mở rộng. Ngay sau đó, gia đình chị Vân đã báo cáo sự việc cho chính quyền địa phương.

Sau khi nhận được tin báo, chính quyền xã Hóa Thanh đã cử lực lượng xuống kiểm tra, phong tỏa khu vực sụt lún, đồng thời vận động gia đình chị Vân đến tạm trú nơi khác nhằm đảm bảo an toàn.

Được biết, nơi gia đình chị Vân sinh sống gần lèn đá, đất ở cố định, và lâu nay không xảy ra hiện tượng bất thường nào.

Bài liên quan
Cán bộ xã cùng đồng bọn lĩnh án tù vì làm giả giấy tờ để đi…xuất khẩu lao động
Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên muốn đi lao động ở nước ngoài kiếm thêm thu nhập cải thiện đời sống. Vì vậy, các đối tượng đã “nhờ” người khác làm giả giấy tờ để lừa dối cơ quan chức năng trong việc sử dụng thông tin không phải chính mình đi làm giấy chứng minh nhân dân và hộ chiếu, sau đó sử dụng thông tin cá nhân giả trên hộ chiếu để xuất cảnh.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hố tử thần sâu 3m xuất hiện sau tiếng nổ lớn