Thể thao

HLV Kim Sang Sik: ĐT Việt Nam thắng vì nhiệt huyết và sự bình tĩnh

Minh Anh 07/06/2024 - 06:17

HLV Kim Sang Sik đã có những chia sẻ rất chân tình sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines trên sân Mỹ Đình. Ông cho rằng các học trò của mình có được chiến thắng vì thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết mình nhưng vẫn bình tĩnh.

"Đội tuyển Việt Nam đã trải qua một khoảng thời gian dài để chờ đợi và giành chiến thắng. Tuy toàn đội tập luyện chỉ trong 5 ngày nhưng cầu thủ thi đấu nhiệt huyết, cống hiến hết những gì mình có. Những điều này mang đến chiến thắng. Tôi đứng 90 phút, nhưng cầu thủ thi đấu trên sân rất mệt, đó là lý do tôi cần phải đứng", HLV Kim Sang Sik mở đầu cuộc họp báo.

vir.jpg
HLV Kim Sang Sik tại cuộc họp báo sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Philippines trên sân Mỹ Đình.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc chia sẻ: "Bóng đá không bao giờ diễn ra theo đúng kế hoạch đã định sẵn, cũng như không chỉ tấn công hay phòng ngự biệt lập. Tuyển Philippines chưa thể ghi bàn vì họ quá muốn thắng nên chưa thực sự kiểm soát được tốt. Lý do tuyển VIệt Nam có bàn thắng vì chúng tôi có tiền đạo xuất sắc như Tiến Linh".

Những phút cuối bùng nổ tại hiệp 2, người hâm mộ cảm thấy điều mà dưới thời HLV Kim Sang Sik đã chuyền được cho các cầu thủ là sự kiên nhẫn, bình tĩnh. Chính ông cũng phát biểu: "Dù khi trận đấu có kết quả 2-1, 2-2 hay 3-2, điều tôi làm là cố gắng giữ cầu thủ bình tĩnh".

Gửi lời nhắn đến CĐV, ông Kim cho biết: "5 ngày vừa qua rất ngắn ngủi và cầu thủ đã rất cố gắng. Tôi muốn cảm ơn học trò của mình. Với người hâm mộ, tôi muốn nói rằng chúng tôi sẽ tiếp tục cố gắng để tạo sự tận hưởng cho người hâm mộ, giành chiến thắng để người hâm mộ vui và yêu ĐT Việt Nam hơn".

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
HLV Kim Sang Sik: ĐT Việt Nam thắng vì nhiệt huyết và sự bình tĩnh