Hát để sẻ chia: Hơn 300 triệu ủng hộ người dân vùng dịch

Đức Duy | 19/07/2021, 21:14

Kết thúc số thứ nhất chương trình hát để sẻ chia, Ban tổ chức nhận được hơn 300 triệu đồng và hơn 20.000 khẩu trang y tế N95 trao cho lực lượng tuyến đầu, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19 ở TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam.

“Hát để sẻ chia” Sing for Life - Sing for Love là Chương trình do Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức mong muốn mang âm nhạc lan tỏa những giá trị tích cực, ý nghĩa đến với cộng đồng. Cùng nhau quyên góp ủng hộ để nhiều người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 được hỗ trợ và sớm vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

banner-final.jpeg
Các nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình hát để sẻ chia.

Với chủ đề của tập 1 “Phía trước là bầu trời”, thông điệp của chương trình muốn gửi gắm đó là, biến tiếng hát thành sức mạnh, cùng gắn kết trong bản hòa thanh ngợi ca cuộc sống, tôn vinh những việc làm có ích trong đời sống này.

Giám đốc âm nhạc Dương Cầm chia sẻ: “Đã gần 1 năm rồi ban nhạc của chúng tôi chưa được bước lên sân khấu với hàng ngàn khán giả. Nhớ lắm, nhớ cảm giác được ngồi biểu diễn cho khán giả thưởng thức. Nên khi chương trình mời tham gia thì không có điều gì để mình từ chối cả, mình và anh em Background band rất vui được “hát để sẻ chia” và đây như là nghĩa vụ của một người nghệ sĩ vậy, phải đóng góp bằng cái tài năng của mình, cái chất của mình để mang mang tình yêu niềm vui đến cho mọi người”.

Còn theo chia sẻ của Diva Hồng Nhung và ekip cùng background band đã mang đến sự kết nối âm nhạc mới mẻ đầy cảm xúc khi band nhạc thì chơi tại đầu cầu Hà Nội và ca sĩ hát tại đầu cầu TP. HCM như một lời cảm ơn đến những người ở tuyến đầu và chia sẻ những giá trị tích cực đến khán giả xem chương trình.

Tham gia chương trình còn có hai ca sĩ trẻ là Hoàng Dũng và Bảo Trâm những gương mặt trẻ tài năng và triển vọng đã thể hiện sức trẻ của mình và cá tính âm nhạc riêng để truyền đi những thông điệp tích cực trong âm nhạc: Sẻ chia cảm xúc - Kết nối yêu thương - Chung tay vượt qua đại dịch.

“Sing for Life - Sing for Love”sẽ được diễn ra vào ngày thứ 5 của tuần thứ hai và tuần thứ tư mỗi tháng trong năm 2021 trên nền tảng trực tuyến.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập đầu tiên sẽ được gửi đến quỹ “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch" của Trung tâm Tình nguyện Quốc gia và công khai dùng để mua các gói quà (mỗi suất trị giá 250.000 đồng bao gồm nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo/mì, đồ hộp, nước mắm, dầu ăn hoặc các nhu yếu phẩm phù hợp) trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 tại TP. HCM và các tỉnh miền Nam.

Bài liên quan
Các địa điểm phong tỏa tại Hà Nội
Trên địa bàn Hà Nội xuất hiện nhiều ca mắc mới trong cộng đồng, đáng chú ý là 3 ổ dịch mới phát sinh từ 16/7 có số mắc khá cao là 90 Nguyễn Khuyến: 34 ca; B8 Tân Mai: 16 ca và 132 Bùi Thị Xuân.

(0) Bình luận
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hát để sẻ chia: Hơn 300 triệu ủng hộ người dân vùng dịch