Báo Công lý
Thứ Bảy, 11/7/2020

Gương mặt thân quen 2014: Thành 'thảm họa', con nuôi Hoài Linh ra sức thanh minh

15/6/2014 21:36 UTC+7
Cao Hữu Thiên – con nuôi của Hoài Linh – đã lên tiếng cho rằng phần âm thanh truyền tải của chương trình có vấn đề làm phần trình diễn của anh không được như mong muốn.

Tối 14/6, đêm chung kết Gương mặt thân quen đáng ra sẽ được hoàn hảo nếu không có sự xuất hiện của con trai nuôi thứ hai của Hoài Linh Cao Hữu Thiên hát ca khúc “Anh” làm khán giả “nhói tai”. Ngay khi chương trình kết thúc, cộng đồng mạng đã có những phản ứng trái chiều về chương trình, khi cho rằng Cao Hữu Thiên đã trở thành thảm họa truyền hình và đòi tẩy chay chương trình "Gương mặt thân quen" vì đã mời ca sĩ ít tên tuổi, không nhiều người biết, tới hát trong đêm chung kết.

Vì bị cộng đồng mạng chỉ trích, Cao Hữu Thiên đã đóng cửa facebook và thông qua người quản lý cho rằng mình đã gặp một vài trục trặc không mong muốn trong chương trình và đổ lỗi về phía BTC Gương mặt thân quen đã có những chuẩn bị không tốt về mặt âm thanh trong phần biểu diễn của anh. 

Theo phía Cao Hữu Thiên, thì anh đã từng trình diễn ca khúc "Anh" ở nhiều nơi và được khán giả đón nhận, nhưng khi tham gia biểu diễn tại "Gương mặt thân quen", Hữu Thiên bị BTC yêu cầu phải thay đổi cấu trúc bài hát. 

Ngoài ra, phần âm thanh truyền tải trên sóng VTV3 hôm đó cũng có vấn đề và đây là nguyên nhân ảnh hưởng đến tiết mục của Cao Hữu Thiên, làm tiết mục của anh không trọn vẹn. 

Trước sự việc này, nhạc sĩ Nguyễn Hà - Giám đốc âm nhạc và cũng là đạo diễn chương trình "Gương mặt thân quen” – đã phản bác lại những lời đổ lỗi của Hữu Thiên về phia BTC, cho rằng không có chuyện BTC “dìm hàng” con trai Hoài Linh như một số phương tiện thông tin nêu và Hữu Thiên nên xem lại sự chuẩn bị của mình đã tốt chưa chứ không phải đổ lỗi cho BTC.

Theo nhạc sĩ Nguyễn Hà, trong mỗi chương trình thì nhà sản xuất đều đưa ra ý đồ làm sao chương trình diễn ra ấn tượng và thành công. Đối với Gương mặt thân quen cũng vậy, đặc biệt là đêm chung kết đều phải có những quy định yêu cầu thí sinh phải cố gắng hết sức để đem đến những tiết mục hay nhất dành tặng khán giả.

Cũng theo vị ca sĩ này, thì chính giám khảo Hoài Linh là người đã giới thiệu Cao Hữu Thiên và anh đã đồng ý mời Hữu Thiên tham gia biểu diễn trong đêm Chung kết "Gương mặt thân quen" vì muốn tạo điều kiện cho những ca sĩ trẻ có dịp thể hiện mình và tỏa sáng. Có lẽ do tâm lý nên ca sĩ trẻ này đã có phần trình diễn không như mong muốn và điều này cũng nằm ngoài kịch bản của BTC.

Theo Laodong.com.vn
Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen 2014: Thành 'thảm họa', con nuôi Hoài Linh ra sức thanh minh tại chuyên mục của Báo điện tử Công lý. Mọi thông tin chia sẻ, phản hồi xin gửi về hòm thư conglydientu@congly.vn, Hotline 091.2532.315 - 096.1101.678

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật