Báo Công lý
Thứ Hai, 01/6/2020

Xúc động với nhật ký của siêu mẫu Xuân Lan: "Mẹ cũng là Bố và Bố chính là Mẹ"

21/11/2014 09:31 UTC+7
(Công lý) - "Mẹ sẽ vừa là Mẹ vừa là Bố để cho con tất cả yêu thương hạnh phúc trên thế gian này. Con sẽ có đầy đủ tình yêu thương".

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của mình người mẫu Xuân Lan đã đăng những dòng status vô cùng xúc động viết cho bé Thỏ. 

Vốn được biết đến là một người mẫu lạnh lùng, cá tính trên sàn catwalk hay một giám khảo nghiêm khắc trong chương trình Vietnam Next Top Model, nhưng trong vai trò một người mẹ, Xuân Lan cũng như bất kỳ bà mẹ nào khác: luôn dành cho con tình yêu thương vô bờ bến. Cô cố gắng làm tất cả mọi thứ để có thể mang lại cho con những gì tốt đẹp nhất. "Mẹ bị chê gầy, gầy đến mức Mẹ tự giật mình và hoảng hốt. Mẹ như con thoi cắm mặt vào công việc, làm đêm làm ngày, khi nào nhả được việc ra là vội phóng về nhà để ôm con". 

Xúc động với nhật ký của siêu mẫu Xuân Lan: "Mẹ cũng là Bố và Bố chính là Mẹ"

Bé Thỏ càng lớn càng đáng yêu

Xúc động với nhật ký của siêu mẫu Xuân Lan: "Mẹ cũng là Bố và Bố chính là Mẹ"

Xin trích Nhật Ký Của Mẹ Lala: Mẹ cũng là Bố và Bố chính là Mẹ.

"Thỏ yêu, hôm nay lại có người khuyên Mẹ nên cho con đi chơi xa. Để con quen với những môi trường mới, điều đó rất tốt đến sự phát triển trí não của con. Mẹ chỉ biết cười trừ mà chẳng biết nói sao nữa. Mẹ không dám nhận lời. Vì sức mẹ yếu, không đủ tự tin để ôm giữ con và kéo hành lý vượt một chặng đường quá dài. Lỗi tại Mẹ, vì Mẹ yêu con quá nên bây giờ con chỉ ôm một mình Mẹ. Không cho ai ôm đỡ đần phụ Mẹ. Mẹ lại gầy đi, con thì lớn dần. Tay mẹ bây giờ gân guốc rõ.. Mẹ đành chờ cho con lớn lên, lớn một chút nữa để con tự đi được, lúc đó mẹ sẽ nắm tay con đi mọi nơi... Nhé con gái yêu của Mẹ... Chờ nhé con yêu...
...

Mẹ bị chê gầy, gầy đến mức Mẹ tự giật mình và hoảng hốt. Mẹ như con thoi cắm mặt vào công việc, làm đêm làm ngày, khi nào nhả được việc ra là vội phóng về nhà để ôm con. Nhiều lúc quay xong là 5h sáng, mệt lả, mắt cay xè, đầu óc quay vòng chẳng thể suy nghĩ. Nhưng rồi lại nhớ phải vì con rồi tự khoẻ. Nhiều người khuyên rằng Mẹ nên bớt việc lại mà giữ sức. Nhưng họ chẳng biết rằng Mẹ đang cố hết sức để tích luỹ cho con. Tiền học tiền trường, tiền sinh hoạt, tương lai đến rất gần mà Mẹ vẫn chưa kịp chuẩn bị gì cả. Mẹ phải cố thôi. May mắn vẫn còn cơ hội kiếm tiền thì cố, làm được hết để nhận được hết. Mẹ còn tính đến chúng ta phải có nhà để khi con lớn lên, có có không gian sống yên bình rộng rãi. Phải cố tiếp thôi!!

......

Làm gì thì làm, chiều thứ bảy và chiều chủ nhật là thời gian đặc biệt của con và mẹ. Hai mẹ con ôm nhau lang thang phố xá. Ngắm người qua kẻ lại. Con rất vui khi đến những chỗ đông người. Con hoà đồng rất nhanh và dạn dĩ với tất cả mọi việc xung quanh. Mẹ vui lắm...

......

Đôi khi Mẹ tự hỏi liệu con có thiệt thòi không khi không được ở gần với Bố? Rồi tự trả lời là KHÔNG ! Vì con là một đứa bé hạnh phúc nhất trên cuộc đời này. Rất nhiều người yêu thương con. Vì con là một cô bé đáng yêu lắm lắm. Còn Mẹ, Mẹ sẽ vừa là Mẹ vừa là Bố để cho con tất cả yêu thương hạnh phúc trên thế gian này. Con sẽ có đầy đủ tình yêu thương.

CUỘC ĐỜI ĐẸP LẮM CON ƠI!"

Cầm Dương

ý kiến của bạn

Sự kiện nổi bật